Đèn bắt muỗi well DS-DU12 có diệt được muỗi không ?

den-bat-muoi-well

Ngày nay hầu hết trong mỗi gia đình đều sắm cho mình một chiếc đèn bắt muỗi để thay thế các cách diệt muỗi trước đây như hương muỗi, xịt muỗi...vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, đắt đỏ và không mang lại hiệu quả lâu dài. Với một chiếc đèn bắt muỗi thì chỉ việc cắm điện còn đâu việc bắt muỗi cứ để đèn lo. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại đèn bắt muỗi, một trong số đó là đèn bắt muỗi well, rất được mọi người tin tưởng sử dụng.

Đèn bắt muỗi Well sẽ giúp bạn diệt được rất nhiều muỗi, vốn là nguyên nhân gây ra các bệnh như zika hay sốt rét

1. Đèn bắt muỗi well DS-DU12 có diệt được muỗi không?

Bạn luôn cảm thấy khó chịu và lo lắng cho mọi người trong gia đình khi trong nhà bạn xuất hiện các con côn trùng như kiến, côn trùng nhỏ, nhất là muỗi, một trong những con vật rất nguy hiểm đặc biệt với trẻ em. Mặt khác bạn lại ghét những mùi hương do các cách diệt muỗi truyền thống gây ra và nó còn gây hại cho sức khỏe của chúng ta nhất là liên quan đến đường hô hấp. Chính vì vậy đèn bắt muỗi well ra đời để giải quyết cho những lo lắng trăn trở của bạn bấy lâu nay.

Máy được thiết kế nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, vì vậy bạn chỉ cần cắm điện là bóng đèn sáng lên và nó sẽ có tác dụng dẫn dụ côn trùng đến rồi tiêu diệt ngay. Để làm được điều đó thì đèn có nhờ vào nguồn sáng đặc biệt nó thu hút côn trùng từ xa bay đến rồi lọt vào thiết bị đã có sẵn lưới điện với dòng điện AC sẽ đốt cháy chúng. đặc biệt đèn bắt muỗi well có những đặc điểm nổi bật sau:

den-bat-muoi-well

1.1 An toàn cho môi trường và sức khỏe

Đèn bắt muỗi well DS-DU12 sử dụng chất liệu nhựa rất an toàn với điện thế trên lớp lưới được các nhà nghiên cứu điều chỉnh để không gây ảnh hưởng mạnh khi con người dùng chẳng may chạm tay vào khi đèn đang hoạt động ,tuy nhiên lắp đèn tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Đặc biệt máy không hề dùng bất cứ loại hóa chất nào nên tuyệt đối không có mùi khó chịu và rất an toàn với sức khỏe của bạn nhất là đối với trẻ em.

1.2 Dễ dàng sử dụng

Đèn bắt muỗi well dễ dàng sử dụng bạn chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện nhà bạn là thiết bị có thể hoạt động liên tục cho đến khi nào bạn rút ra khỏi ổ cắm. Đặc điểm này rất thuận tiện hơn cho bạn khi công việc quá bận rộn làm bạn không thể phải bảo trì.

1.3 Thiết kế hiện đại

Đèn bắt muỗi well thiết kế với một đèn phát ánh sáng, có khả năng hấp dẫn muỗi tụ tập đến. Xung quanh đèn bao bọc bởi một lớp lưới kim loại có hiệu điện thế rất thấp. Khi muỗi sa vào lưới thì dòng điện nhỏ sẽ phóng qua làm muỗi chết. Ngoài ra nó còn có thiết kế nhỏ gọn với dây điện không hề rườm rà như các loại thiết bị điện bắt muỗi khác nên rất gọn và không hề chiếm diện tích lớn trong nhà bạn. Không những thế thiết kế hiện đại, sang trọng, đèn còn là một vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật và hiện đại .

2. Cách sử dụng đèn bắt muỗi well

Đối với đèn bắt muỗi well thì sử dụng khá dễ dàng, bạn chỉ cần cắm điện rồi đặt tại các nơi như nhà kho, góc khuất, ban công và nơi ẩm thấp, nói chung những nơi mà muỗi hay tụ tập. Khi đèn hoạt động thì muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng tím của đèn rồi chạm vào thanh sắt dẫn điện. Đặc điểm loại đèn này khi sử dụng là hay gậy ra tiếng nổ nhỏ mỗi lần muỗi bị dính vào nhưng không cần thường xuyên vệ sinh như các loại khác.

3. Lưu ý khi sử dụng.

den-bat-muoi-well-2

Bạn chú ý khi mua đèn về thì đặt đèn ở gần chỗ có ổ điện nhưng càng đặt đèn ở chỗ có nhiều đồ đạc, chỗ khuất thì càng tốt, tuy nhiên tuyệt đối không được đặt ở những dưới hướng gió vì nó sẽ cản trở hướng muỗi bay.

ReviewMua khuyên bạn nên để xa tầm tay của trẻ em nhé, mặc dù được che kín và bảo vệ nhưng nếu trẻ em lại dùng que bằng kim loại chạm hay phá thì vẫn có thể giật điện. Sau một tuần bạn vệ sinh, loại bỏ xác muỗi để đèn hoạt động được tốt nhất nhé.

Với những đánh giá trên thì bạn có thể rước ngay một em đèn bắt muỗi well về để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình phải không.

Trong các cách đuổi muỗi thì việc dùng đèn bắt muỗi Well rõ ràng cho hiệu quả rất cao​

Vì muỗi chỉ thường xuất hiện chủ yếu vào lúc chiều tối và đêm khuya nên việc sử dụng đèn vào khoảng thời gian này là hiệu quả nhất còn khác thời gian khác bạn không cần sử dụng để tránh trẻ con nghịch vào. Tuy nhiên với những bạn ở khu vực mà quanh năm đều có muỗi, gần các ao hồ , đặc biệt các loại muỗi vằn – một hoạt động cả vào ban ngày lẫn ban đêm thì việc dùng chiếc đèn bắt muỗi 24/24 là điều bắt buộc và nó vẫn có hiệu quả cao nhất

Đèn đang được bán tại Lazada, tuy giá hơi cao nhưng đây là hàng nhập khẩu, chất lượng rất tốt. Xem ngay​

Click here to add a comment

Leave a comment: