Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Asus TranformerBook T100TA cảm ứng laptop lai máy tính bảng xách tay

  • Danh mục: Laptop
  • Đã bán : 13
  • Bảo hành có sẵn : Test 3 ngày 1 đổi 1, Bảo hành 1 tháng
  • Dung lượng có sẵn : 32GB + Phím + Sạc, 64GB + Phím + Sạc
  • Kho : 2

The best price for Asus TranformerBook T100TA cảm ứng laptop lai máy tính bảng xách tay right now is ₫ 2.240.000.

Asus TranformerBook T100TA và những trải nghiệm test thực tế:
- Cảm ứng mượt mà độ phản hồi nhanh
- Màn hình rất mịn và sắc nét
- Có thể xử lý 10 tab chrome và ứng dụng văn phòng đồng thời mượt mà
- Pin 5-6h
- Bàn phím tuy nhỏ nhưng gõ êm và thiết kế chống gõ nhầm
- Ổ cứng ssd chạy rất nhanh

Cấu hình kỹ thuật Asus T100TA:
Hệ điều hành: Windows 8
Màn hình: 10,1″ độ phân giải 1366 x 768, cảm ứng đa điểm, tấm nền IPS
CPU: Intel Atom Z3740 bốn nhân 1.3GHz
GPU: Intel HD Graphics
RAM: 2GB
Bộ nhớ trong: 32GB hoặc 64GB
Camera sau: không
Camera trước: 1,2 megapixel
Kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB, microHDMI, USB
Độ mỏng: 10,14mm
Trọng lượng: 544g (tablet), 1,04kg (cộng thêm đế bàn phím)
Pin: dùng được 11 giờ
ASUS Transformer Book T100 – Thay đổi cuộc sống năng động của bạn
Thiết bị hoàn toàn mới Asus T100TA với kiểu dáng vô cùng độc đáo kế hợp 2-trong-1 giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng như một chiếc laptop hay một chiếc tablet bất cứ lúc nào, màn hình 10.1-inch dễ dàng cầm nắm với một tay. Nhỏ nhắn, nhẹ nhàng, thời trang và tiện lợi, giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình bất kỳ lúc nào dù là học tập, làm việc hay tiệc tùng, vui chơi.


Phong cách thiết kế năng động
Asus T100TA được thiết kế với hầu hết những linh kiện chủ yếu đều nằm ở phần màn hình, kể cả các cổng kết nối. Điều này tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng khi muốn tháo rời khỏi bàn phím bất cứ lúc nào cần thiết mà không ảnh hưởng đến các kết nối hiện có. Mặt khác, màn hình 10.1-inch HD và trọng lượng siêu nhẹ cùng thời lượng pin lâu cũng là một ưu điểm giúp người dùng có thể mang theo thiết bị này bên mình suốt ngày dài mà không cần cắm sạc.


Thời lượng pin lâu
Asus T100TA cũng thừa hưởng ưu điểm thiết kế của đời Transformer trước đây về thời lượng pin. Máy sử dụng 2 bộ pin riêng biệt cùng với công nghệ tiết kiệm năng lượng tuyệt vời Hybrid Engine II nhờ đó khắc phục được khuyết điểm xưa nay trên các thiết bị chạy Windows, đặc biệt là máy tính bảng. Với thời lượng lên đến 11 giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và mang theo chiếc máy này mọi lúc mọi nơi.


Thuận tiện cho công việc
Asus T100TA được thiết kế dành cho cả việc học tập, làm việc và giải trí, tuy nhiên có hơi thiên về công việc hơn do sử dụng hệ điều hành Windows 8 và thiết kế đặc trưng. Bạn có thể đang làm việc với thiết bị này như một chiếc laptop và ngay lập tức chuyển sang sử dụng như một chiếc máy tính bảng chỉ cần đơn giản là tháo rời bàn phím ra. Khả năng này vô cùng hữu dụng khi cần trình chiếu trước mọi người, chia sẻ những công việc đang thực hiện,… qua thao tác màn hình cảm ứng đơn giản. Hay chỉ đơn giản là bạn cần dừng làm việc một chút, chuyển sang đọc sách, giải trí, mà không cần phải dùng đến bàn phím thì cứ tháo nó ra. Thiết bị này giúp cuộc sống hiện đại của bạn trở nên thuận tiện hơn rất n