Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Cột Tính Và Chữ Số Bằng Gỗ Mã BHT

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 433
  • Kho : 291

Thông tin cơ bản

🔥🔥🔥🔥🔥🔥 Chào mừng bạn đến cửa hàng "HAPPY HEAVEN".🔥🔥🔥🔥🔥🔥
Chúng tôi chân thành mời bạn trở thành người hâm mộ cửa hàng, bạn có thể thưởng thức các sản phẩm mới, hưởng các ưu đãi và khuyến mãi khác nhau

HÃY LÀ BỐ MẸ THÔNG THÁI

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng kém chất lượng, cả về thời gian sử dụng cũng như chất liệu nhựa tạo nên. Điều này sẽ gây hại cho bé khi sử dụng chúng, vì vậy Bố Mẹ nên cân nhắc thật kỹ khi chọn đồ chơi cho bé. Shop xin đảm bảo:

100% sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn
BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT CỘT TÍNH VÀ CHỮ SỐ BẰNG GỖ CHO BÉĐộ tuổi phù hợp: trẻ từ 3 tuổi trở lên. :

BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT CỘT TÍNH VÀ CHỮ SỐ BẰNG GỖ CHO BÉ GỒM :

1. Các số nổi từ 1-10 

2. 10 cột tính kèm các hình khối nhiều màu sắc : chân đế có gắn 10 cọc, mỗi cọc có vòng đếm bằng gỗ có màu sắc tương ứng với các số từ 1-10

3. Bảng chữ cái tiếng việt in hoa

 Những món đồ chơi kích thích sự sáng tạo, tư duy logic chó các bé luôn là những món đồ chơi được phụ huynh của bé quan tâm và ủng hộ. Đặc biệt món đồ chơi BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT CỘT TÍNH VÀ CHỮ SỐ BẰNG GỖ CHO BÉ được thiết kế theo phương pháp giáo dục từ sớm Montessori luôn là cách dạy học tự nhiên của bố mẹ dành cho các con.

Bởi vì thông qua các đồ chơi mà bé yêu thích bé có thể vừa học vừa chơi, các kiến thức sẽ đi sâu hơn vào tiềm thức, nhớ lâu hơn giúp bé có thể vui vẻ thoải mái mỗi khi học.

BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG VIỆT CỘT TÍNH VÀ CHỮ SỐ BẰNG GỖ CHO BÉ Theo Phương Pháp Montessori là sản phẩm phù hợp cho các bé từ 3 – 5 tuổi, được thiết kế bởi các vòng đếm được xếp vào các cột trụ bậc thang từ thấp đến cao và các hình khối, các con số với các màu sắc bắt mắt khác nhau.

Chơi cùng loại đồ chơi này, bé không chỉ học được cách phân biệt màu sắc các con số, học đếm, nhận biết được các hình khối khác nhau…

Từ đó, kích thích trí nhớ của bé, giúp bé nâng cao khả năng tư duy, logic, biết cách nhận biết và hệ thống lại các sự vật xung quanh. -Sản phẩm giúp bé làm quen với những hình khối màu sắc, tập dần việc đếm theo các vòng xếp từ thấp đến cao cơ bản nhất. Hiểu được bản chất của học đếm

 -Giúp trẻ so sánh được cao thấp lớn nhỏ

-Không chỉ tạo ra sự phát triển của trí não, 

-Các hình tròn với các gam màu bắt mắt là công cụ giúp bé nhận biết màu sắc hình khối và các con số hiệu quả

Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Lưu ý: Trong shop có rất nhiều sản phẩm hay ho, Bố Mẹ có thể bỏ vào giỏ và đặt cùng 1 lúc để được hỗ trợ phí vận chuyển nhá ;)

ĐẢM BẢO SỰ YÊN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG SHOP CAM KẾT :

Cam kết sản phẩm giống hình ảnh Mô tả (Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không giống hình, Lưu ý: sản phẩm bên ngoài có thể hơi khác 1 chút so với hình ảnh là do ánh sáng khi chụp, hoặc độ sắc nét của máy người xem ).
Thời gian đổi lại hàng trong vòng 02 ngày.
⚡ Xuất xứ: Trung Quốc

💁 Hướng dẫn mua hàng:
💝Mọi chi tiết cần hỗ trợ xin liên hệ với shop thông qua công cụ Chat nằm góc dưới bên phải màn hình của bạn.

#đồchơichobé #đồchơithôngminh #đồchơitrítuệ #bảngchữcái #bảnggỗ #chữ