Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa Nổi Bằng Gỗ

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 2
  • Kho : 48

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa Nổi Bằng Gỗ right now is ₫ 172.000.

- Phương pháo giáo dục Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ từ 0 tuổi nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ theo học tại các trường giáo dục sớm Montessori mà mẹ luôn cần tạo môi trường Montessori cho con thực hành tại nhà để bé hiểu và được phát triển.
-Cách dạy học tự nhiên qua những món đồ chơi bé yêu thích sẽ đi sâu vào tiềm thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn mà tinh thần bé luôn vui vẻ, thoải mái, háo hức.
-Em bé hạnh phúc là được bố mẹ quan tâm, dành thời gian chơi cùng con. Cùng con cười, cùng con học, cùng con đưa ra các triết lý, cùng con lớn lên.

-Sieuthigogo xin giới thiệu Giáo Cụ Montessori Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa Nổi Bằng Gỗ Cho Bé là sản phẩm phù hợp cho các bé từ 3 – 5 tuổi, được thiết kế thành các thẻ vuông có in hình số từ 0 đến 9, và có các vòng tròn được xếp vào trụ theo thứ tự từ bé đến lớn, đặc biệt với thiết kế bảng chữ cái in hoa tiếng Anh giúp bé có thể vừa học đếm vừa tập ghép chữ cơ bản.
-Chơi cùng loại đồ chơi này, bé không chỉ học được cách phân biệt màu sắc, biết đếm số, nhận biết được mối tương quan giữa các con số, số lớn số bé, hình lớn hình bé… mà còn giúp bé nhận biết chữ cái, ghép vần. Từ đó, kích thích trí nhớ của bé, giúp bé nâng cao khả năng tư duy, logic, biết cách nhận biết và hệ thống lại các sự vật xung quanh.
-Không chỉ tạo ra sự phát triển của trí não, đồ chơi Hộp đếm bậc thang còn giúp bé khéo tay, khả năng phối hợp giữa tay và mắt một cách nhanh nhẹn.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
-Bộ đồ chơi gồm: chân đế trên đó có gắn 10 cọc, mỗi cọc có vòng đếm bằng gỗ tương ứng với số 1-10 và bảng chữ cái in hoa tiếng Anh
-Sản phẩm giúp bé làm quen với những con số, tập dần việc đếm các số và chữ cái tiếng Anh sắc cơ bản
-Không chỉ tạo ra sự phát triển của trí não, đồ chơi Hộp đếm bạc thang còn giúp bé khéo tay, khả năng phối hợp giữa tay và mắt một cách nhanh nhẹn.
-Kích thước hộp: 46x19x5 cm
-Chất liệu: Gỗ tự nhiên
***Món quà ý nghĩa dành tặng cho bé yêu
#do #choi #go #dochoi #treem #dochoitreem #montessori #giaoduc #thongminh #tritue #hoc #chobe #mausac #hinh #khoi #ghep #xep #bang #chu #cai #so