Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bảng phát triển ATmega328P UNO R3 cho Arduino UNO R3 với chân thẳng và cáp USB

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 6
  • Kho : 999

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bảng phát triển ATmega328P UNO R3 cho Arduino UNO R3 với chân thẳng và cáp USB right now is ₫ 139.200.

Phiên bản mới được cải tiến và tối ưu hóa trên phiên bản chính thức. Nó được thiết kế cho khách hàng nước ngoài với yêu cầu chất lượng sản phẩm và chức năng cao. Nó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với phiên bản gốc. Nó tiết kiệm chi phí và phong cách và đẹp hơn về hình thức! Gửi tiêu đề và gửi cáp USB chất lượng cao!

Hướng dẫn:
Cắm bảng phát triển UNO, trình điều khiển sẽ được cài đặt tự động
Chọn UNO trong khuôn
Chọn cổng COM, điều này có thể được truy vấn trong máy tính của tôi, chỉ là cổng trong bảng phát triển chưa có của bạn
Lựa chọn đầu tiên, UNO đi kèm với chương trình thường lệ, ghi nó vào

Giới thiệu:
UNO là một nền tảng i / o đơn giản dựa trên mã nguồn mở và rất dễ hiểu, sử dụng một môi trường phát triển Xử lý / Nối dây tương tự như ngôn ngữ Java và C. Cho phép bạn nhanh chóng sử dụng uni để làm những điều thú vị. Uno có thể được sử dụng với một số linh kiện điện tử, chẳng hạn như: đèn LED, còi, nút, cảm biến quang, v.v. Giao diện môi trường phát triển Uni dựa trên nguyên tắc mã nguồn mở, cho phép bạn tải xuống và sử dụng miễn phí để phát triển các tác phẩm tương tác tuyệt vời hơn.

Sự miêu tả yếu tố
Mở sơ đồ mạch của thiết kế ban đầu và tải xuống miễn phí giao diện phần mềm phát triển hoặc bạn có thể tự sửa đổi theo nhu cầu của mình. Chương trình tải xuống rất đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể chỉ cần sử dụng các cảm biến và các kết nối linh kiện điện tử khác nhau (như: đèn LED, còi, nút bấm, cảm biến quang, v.v.) để tạo ra nhiều tác phẩm thú vị. Sử dụng vi điều khiển tốc độ cao (ATMEGA328), giao diện và môi trường hoạt động phát triển rất đơn giản và dễ hiểu, rất phù hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu.

Mô tả hiệu suất:
Tổng số ngõ vào / ra kỹ thuật số Digitall / O O ~ 13
Analog l / O Ngõ vào / ra tương tự Tổng cộng 0 ~ 5
Hỗ trợ chức năng tải xuống ISP.
Điện áp đầu vào: Không cần nguồn điện bên ngoài khi kết nối với USB máy tính, nguồn điện bên ngoài là đầu vào điện áp DC 5V ~ 9V.
Điện áp đầu ra: Đầu ra điện áp 5V DC và đầu ra điện áp 3.3V DC.
Sử dụng vi điều khiển Atmel Atme