Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bánh TOPCAKE Top'n top - Dâu (Hộp 180g)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Topcake
  • Đã bán : 5
  • Hộp 6 chiếc có sẵn : vị dâu
  • hộp 180g có sẵn : 1 thùng 20 hộp
  • Kho : 995

The best price for Bánh TOPCAKE Top'n top - Dâu (Hộp 180g) right now is ₫ 30.000.

Hương vị bánh mềm xốp, độ ngọt vừa phải
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu giàu dinh dưỡng
Mang đến nguồn năng lượng, vitamin và khoáng chất
Thiết kế mẫu bao bì đẹp mắt, ăn tặng
Thích hợp làm quà tặng nhân dịp xuân về

- Bánh TOPCAKE Top'n top - Dâu (Hộp 180g) được phủ socola rắc cốm, nhân kem dâu với công thức cải tiến ít ngọt, thơm ngon, mềm xốp được nướng trong tách giấy cao cấp tư Đan Mạch. Đặc biệt với hộp 6 bánh thiết kế màu đỏ may mắn đặc trưng phù hợp cho những buổi tiệc gia đình đoàn viên, sum họp thân mật, tiếp đãi khách trong những ngày Tết Việt Nam hay cho vào những giỏ quà biếu Tết.

- Bánh được làm từ làm từ những thành phần nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng, tạo nên món bánh thơm ngon cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Bánh được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Bánh có độ ngọt vừa phải, có thể sử dụng kèm với trà để trải nghiệm hương vị hấp dẫn hơn. Sản phẩm giúp bạn bổ sung năng lượng cho cơ thể ngay khi cần thiết.

- Bánh đóng gói dạng tách giấy cao cấp đẹp mắt gọn nhẹ, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như các dịp như liên hoan, đi picnic, ăn tại nhà, làm quà biếu người thân, bạn bè...

- Mỗi chiếc bánh có trọng lượng không quá lớn nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng đảm bảo cho một bữa ăn nhẹ trong ngày. Sản phẩm có thể dùng làm bữa sáng kèm với sữa hoặc bữa phụ tiện lợi cho người bận