Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bầu Trợ Lực Phanh Xe Hơi Innova Loại Tốt Mã 44610-0K020 [Hàng Chất Giá Rẻ]

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 1
  • Kho : 9

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bầu Trợ Lực Phanh Xe Hơi Innova Loại Tốt Mã 44610-0K020 [Hàng Chất Giá Rẻ] right now is ₫ 3.000.000.

Bầu Trợ Lực Phanh Xe Hơi Innova Loại Tốt Mã 44610-0K020 [Hàng Chất Giá Rẻ]

Bầu trợ lực phanh Innova hay còn gọi là bầu trợ lực phanh hay bầu sẹc vô Innova. Chức năng chính của bộ phận này là trợ lực khi chúng ta đạp thắng. Nhờ đó chúng ta có thể đạp thắng, rà thắng một cách hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều mà không phải tiêu tốn quá nhiều sức lực. Bầu trợ lực phanh Innova còn làm việc dưới sự điều khiển của cụm ABS và ECU do đó càng giúp giảm tốc độ xe an toàn nhất.

Bầu trợ lực phanh Innova
Bầu trợ lực phanh Innova có cấu tạo cũng khá đơn giản, có hình dạng bầu dẹp đặc trưng. Được bao bọc bởi hai mảnh thép được dập chắc chắn giúp chịu lực và kín khít. Bên trong là hai màng da có độ co giãn tốt và một lò xo hồi vị chuyên dụng.

– Nguyên lý hoạt động của bầu trợ lực phanh Innova: Khi chúng ta tác dụng lực chân lên pedan, hai màng da sẽ ép lại đẩy dầu thắng trong heo thắng cái Innova xuống các heo thắng con ở 4 bánh xe một cách nhanh chóng. Từ đó tạo giúp xe được giảm tốc nhanh chóng và an toàn. Khi chúng ta nhả chân phanh, lò xo hồi vị sẽ kéo hai màng da về lại vị trí bán đầu.

Bầu sẹc vô Innova là chi tiết khá bền bỉ, ít xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khi đến hạn mức nào đó, hiệu quả làm việc của nó bắt đầu kém đi. Lúc này chúng ta có thể cảm nhận được qua việc đạp chân lên bàn đạp thắng. Sẽ xảy ra hiện tượng giật chân thắng, và phải dùng lực chân lớn hơn mới có thể phanh được xe. Lúc này chúng ta cần đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng để chuẩn đoán, phục hồi hoặc thay mới bầu sẹc vô khi cần thiết.

#bau #troluc #phanh #oto #xehoi #phutung #leloc #innova #t