Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bình Lọc Nước Brita Marella 3,5L Nắp Xanh

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 5

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bình Lọc Nước Brita Marella 3,5L Nắp Xanh right now is ₫ 1.200.000.

Bình lọc nước Brita 2,4l nắp trắng Xanh + 2 lõi lọc
Bình lọc nước Brita- Made in Germany.Đây là sản phẩm được ưa chuộng trên khắp thế giới.Mặc dù nguồn nước máy của Đức nổi tiếng sạch , mọi người có thể uống trực tiếp từ vòi nước nhưng các chuyên gia vẫn cho ra sản phẩm bình lọc nước để bàn Brita giúp cho nước sạch một cách triệt để ,loại bỏ các chất vôi và kim loại , diệt khuẩn, khử mùi.Mọi người chỉ việc đổ nước vào bình đã được lắp cục lọc , tốc độ lọc tương đối nhanh và có thể uống ngay được.Mỗi cục lọc dùng được 2-3 tháng tuỳ vào lượng dùng nhiều hay ít.Trên nắp bình có màn hình hiển thị để báo khi nào cần thay cục lọc.Bình lọc được thiết kế đẹp phù hợp để ở phòng làm việc hoặc bàn ăn.Thiết kế dẹt có thể dễ dàng để ở cánh tủ lạnh.
TÍNH NĂNG:
- Nắp lật dễ dàng sử dụng, bình đi kèm với lõi lọc. Lõi có thể thay thế.
- Thiết kế bình lọc thân thiện và tiện dụng hàng ngày.
- Bộ chỉ thị điện tử thông minh BRITA Memo giúp chỉ dẫn sử dụng dễ dàng, đếm thời gian từ khi hộp lọc được thay thế và cho bạn biết khi nào cần thay hộp lọc.
- Dung tích: 3.5 lit
- Kích thước: 26.5 x 15.5 x 27.5 cm (L x W x H )
- Trọng lượng: 833g
- Đóng gói: 1 bình lọc nước để bàn Marella, 1 lõi lọc Maxtra, 1 sách HDSD
CÔNG DỤNG:
- Giảm vôi (carbonate), giảm tồn dư kim loại nặng (chì, đồng), giảm clo và các tạp chất khác.
- Giảm các chất gây mùi trong nước, loại bỏ cặn vôi sinh ra trong quá trình đun nấu nước, tăng độ bền của các thiết bị đun/chứa nước.
- Loại bỏ các tạp chất hữu cơ hoặc đất cả, rỉ sắt.
- Giữ lại các chất thiết yếu cho cơ thể như nguyên tố vi lượng, khoáng chất, flour.
- Giúp nước trở nên tinh khiết hơn, sạch hơn, khi nấu ăn hoặc pha trà cũng tăng độ thơm ngon hơn hẳn.
- Bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:
- Flow Control: Là một trong những phát triển tiên tiến, được sử dụng trong hộp lọc nước để đảm bảo tốc độ dòng chảy phù hợp để nước được lọc qua các lõi lọc nước được cải thiện hơn.
- Brita memo/meter: Đây là thiết bị điện tử giám sát việc thực hiện lọc nước Việc đo 3 chiều đưa vào xem xét khối lượng nước lọc, chất lượng nước (độ cứng) và thời gian. Cùng với đó là báo hiệu cho người sử dụng thời gian tối ưu cần phải thay lõi lọc nước.
- Công nghệ lọc nước đa tầng:
+ Lọc chuyên sâu: Đây là hoạt động lọc thô loại bỏ các hạt, bụi bẩn có kích thước lớn có trong nước.
Hạt nhựa trao đổi ion (hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước): dùng làm giảm độ cứng cacbonat (limescale) phù hợp làm mềm nước máy, và làm giảm các kim loại như đồng, chì.
+ Than hoạt tính loại bỏ những chất có thể làm giảm hương vị, chất lượng nước chẳng hạn như các hợp chất clo, các tạp chất hữu cơ.
+ Bước lọc chuyên sâu cuối cùng: Trong bước cuối cùng, nước sạch đã được tạo ra thông qua bộ lọc đặc biệt tốt loại bỏ hoàn toàn các hỗn hợp hạt bụi dù nhỏ n