Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bình xịt huấn luyện đi vệ sinh đúng nơi cho chó PET REPELLENT -120ml

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 89
  • Kho : 72

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bình xịt huấn luyện đi vệ sinh đúng nơi cho chó PET REPELLENT -120ml right now is ₫ 48.000.

Bình xịt huấn luyện đi vệ sinh đúng nơi cho chó PET REPELLENT
Bình xịt đi vệ sinh đúng nơi cho chó
Bạn xịt vào nơi muốn chó đi đến để đi vệ sinh đúng nơi bạn muốn.
HAI LÍ DO CHÍNH MÀ THUỐC XỊT ĐI VỆ SINH ĐÚNG CHỖ MANG LẠI.

Vệ sinh đúng nơi qui định: Lợi dụng nguyên lý phản xạ có điều kiện, dạy chó, mèo vệ sinh đúng nơi, bảo vệ môi trường trong lành, không làm hại đến khướu giác và hệ thần kinh của chó (Nguyên lý của chất dẫn mùi đi tiểu đúng giờ là để khướu giác của chó, mèo phản ứng có điều kiên, vì thế sử dụng sản phẩm này phải duy trì, vì chó sẽ quen mùi hương này, thay đổi sẽ vô tác dụng).

Tiêu độc kháng khuẩn:Nước xịt hướng dẫn chó, mèo đi vệ sinh đúng chỗ có thể giệt sạch khuẩn bệnh trong phân của chó, mèo và phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi, có lợi cho sức khỏe, môi trường gia đình sạch sẽ đặc biệt vào mùa hè, thời tiết nóng nực, vi khuẩn sinh sổi nhanh chóng.

Tác dụng chính: thuốc xịt có tác dụng để hướng dẫn chó, mèo đi vệ sinh đúng chỗ. Hoàn toàn vô hại với môi trường, thích hợp cho các nhu cầu huấn luyện, đào tạo cún cưng.

Hướng dẫn sử dụng: xịt nước vào những khu vực mà bạn muốn chó, mèo của mình đi vệ sinh vào đó. Mùi hương kích thích quen thuộc sẽ dẫn chó, mèo của bạn đi vệ sinh ở đó. Thú cưng thường đi vệ sinh hàng ngày sau khi ngủ dậy, sau bữa ăn và sau khi chạy nhảy mệt mỏi. Hãy sử dụng sản phẩm kết hợp vào những thời gian trên để tạo thành thói quen cho thú cưng đi vệ sinh nơi bạn muốn.
CAM KẾT:
+ 1 đổi 1 trong vòng 2 ngày nếu sản phẩm sai so với mô tả, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.
+ Hotline: 0938298312/0988688312.
#hipipeet #binhxithuanluye