Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bộ bài "Nốc Out" - Drinking Game dễ chơi giúp khuấy động các buổi hội họp, tụ tập vui chơi cùng bạn bè | HAY Gourmet

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 6K
  • Kho : 27

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bộ bài "Nốc Out" - Drinking Game dễ chơi giúp khuấy động các buổi hội họp, tụ tập vui chơi cùng bạn bè | HAY Gourmet right now is ₫ 130.000.

Bộ bài Nốc Out là sản phẩm gây nổ inbox tại Hay trước khi được bán chính thức. Sau nhiều ngày chờ đợi giấy đăng kí bản quyền thì chúng mình có thể tự tin ra mắt bộ bài cực kì đáng yêu này.

💥 Bộ bài có tên Nốc Out vì mục đích của nó là để các bạn nốc cho đến khi out game thì thôi. Chúng mình chắc chắn rằng đây là bảo bối không thể thiếu ở mọi cuộc vui đó ạ.

🍸 Sau khi bán thử chúng mình đã nhận được rất nhiều feedback cực cute đến từ các bạn. Bộ bài đã được đặt rất nhiều tên mới như “bộ bài chống gẫy”, “bộ bài chống nhạt” vì từ khi có nó mọi người dễ làm quen nhau hơn, tránh được rất nhiều khoảng lặng trên bàn nhậu cũng như tìm hiểu thêm được những bí mật chưa được bật mí từ những người bạn cũng mình.

🥂Luật chơi vô cùng đơn giản. Ngồi theo vòng tròn và đặt bộ bài ở giữa. Lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và chỉ cần làm theo chỉ dẫn.
Đối với những lá bài bắt đầu từ “Ai đã từng... “ thì tất cả những người trong cuộc chơi đều phải nốc nếu như đã từng làm việc đó. Còn đối với những lá bài bắt đầu từ “Nốc 1 ly... “ thì chỉ duy nhất người bốc lá bài phải uống nếu đã từng làm.

Hãy trải nghiệm bộ bài này cùng bạn bè để cùng nhau tạo nên những phút giây gay cấn, vui vẻ các bạn nhéeeeeee!

#boardgame #Drinkinggame #say #ruou #bia #bai #boardgamevn #gamesayruou #bobaitay #NocOut #Playingcard #