Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bộ chyển đổi chơi game cho PUBG, Liên Quân - Freewolf G1/ G5/ K15/ V11

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 4
  • Loại có sẵn : Freewolf G1, Kèm bàn phím K15, Kèm chuột V11, Kèm K15 + V11
  • Kho : 76

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bộ chyển đổi chơi game cho PUBG, Liên Quân - Freewolf G1/ G5/ K15/ V11 right now is ₫ 330.000.

App sử dụng để map phím: Geekgamer có thể xem cách kết nối trên youtube
=============================
Freewolf G1: chỉ hỗ trợ bluetooth
Bàn phím K15: bàn phím 1 bên có led
Chuột game V11
=====================

Hỗ trợ chơi game cho Android, iPhone, iPad hỗ trợ dùng chuột và bàn phím chơi Game FPS như trên PC (Rules of Survival, Free Fire, Pubg, CF Mobile, Tập kích, Chiến dịch huyền thoại)!
Hệ điều hành tương thích: Android 4.0 và iOs 7.0 trở lên (không hỗ trợ ios 13.4 trở lên)
CHơi trực tiếp từ các game IOS từ Appstore
Nhiệt độ cho phép: 5 ℃ - 65 ℃
Độ ẩm: 20 - 80%
Kết nối: Bluetooth
Điện áp sạc: 5V (Không tích hợp Pin)
---------------------------------------------------------------

Mang sự trải nghiệm Game từ PC đến Mobile
Bạn có nhận ra rằng có quá nhiều trò chơi Royale trận chiến PUBG đang có mặt trên thị trường và thống trị trên các cửa hàng ứng dụng? Và hiện nay các trò chơi FPS ngày càng trở nên phổ biến trên những chiếc điện thoại thông minh xong việc để chơi trọn vẹn thì rất là khó. Bởi không dễ dàng tìm được một phiên bản giúp bạn tận hưởng đầy đủ các cảm giác đã như chơi trên PC đăc biệt là sử dụng ngón tay phải để di chuyển nhân vật và bắn cùng một lúc.

Kết nối bàn phím và chuột cho điện thoại, máy tính bảng
FREEWOLF G1/ G5 hỗ trợ cho dòng game FPS, sự cải tiến trong chiếc dock nà đó là mang đến bạn nhiều điều bất ngờ với kinh nghiệm chơi game giải trí PC đặc biệt là với Chuột và bàn phím có thể điều khiển trên điện thoại thông qua sự kết nối Bluetooth. Và điểm cộng cho dock này đó chính là sự tương thích trên mọi hệ điều hành iOs/ Android. Bây giờ với chiếc FREEWOLF G5 bạn có thể tận hưởng các thể loại game với bàn phím và chuột để nâng cao đẳng cấp của mình.

100% trải nghiệm được game PC
FREEWOLF G1/ G5 hỗ trợ bất kì loại bàn phím không có kết nối Bluetooth nào như Bàn phím màng, bàn phím cơ, bàn phím một tay và bất kì loại chuột không có kết nối Bluetooth như ( chuộc có dây hoặc chuộc không dây 2.4 GHz). Với thiết kế thông minh FREEWOLF G1 đảm bảo di chuyển chuột 1: 1 trong các trò chơi. Trang bị cho bạn một thật tốt khi tham gia chiến trường mới. Dùng cho Ios Iphone, Ipad chơi trực tiếp từ Appstore.

#0338717171 #hangthatgiathat #capdp #dptodp #displayport #type-c #hubusbc #hubtype-c #lightning #hublightning #lightningtohdmi #type-ctohdmi #usbctohdmi #type-ctovga #tainghe #headp