Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[BỘ ĐỀ 2021] Sách ID Luyện đề THPT Quốc gia 2021 VẬT LÝ: Bộ đề minh họa trắc nghiệm THPT QG môn lý

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 355
  • Kho : 1K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [BỘ ĐỀ 2021] Sách ID Luyện đề THPT Quốc gia 2021 VẬT LÝ: Bộ đề minh họa trắc nghiệm THPT QG môn lý right now is ₫ 58.000.

Sách ID – Luyện đề THPT Quốc gia 2021 VẬT LÝ (Bộ đề minh họa trắc nghiệm THPT QG môn lý) là một trong những bộ sách luyện đề THPT Quốc gia hàng đầu được lựa chọn mỗi mùa ôn thi vào đại học.
.
Sách ID: Bộ đề minh họa trắc nghiệm môn Vật Lý về bài thi THPT Quốc gia Moon là bản phát hành mới nhất, kế thừa thành công từ cuốn 35 đề thi minh họa 2020, bám sát cấu trúc từ Bộ Giáo Dục, chuẩn kiến thức, chất lượng sẽ giúp 2k3 ôn luyện kiến thức vững vàng và chinh phục kỳ thi THPT QG sắp tới

* Sản phẩm thuộc sở hữu và bản quyền của Moon. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, mua bán đề thi khi chưa có sự cho phép của tác giả dưới mọi hình thức. SHOP CAM KẾT:
- SÁCH PHÁT HÀNH LÀ BẢN MỚI NHẤT
- 100% SẢN PHẨM LÀ SÁCH CHÍNH HÃNG
- HỖ TRỢ MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN SÁCH VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG NẾU SÁCH LỖI, THIẾU MÃ ID
- TẤT CẢ BÀI TẬP ĐỀU CÓ ĐÁP ÁN KÈM LỜI GIẢI
- CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN
Thầy cô/ các em học sinh vui lòng liên hệ shop để được tư vấn chọn sách phù hợp.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở SÁCH ID LUYỆN ĐỀ 2021:
1. Bộ đề minh họa đúng, chuẩn cấu trúc theo đề thi chính thức THPT QG
Việc luyện đề chất lượng sẽ giúp các em tiết kiệm rất nhiều thời gian ôn thi và tối ưu hiệu quả học tập. Chính vì thế, Sách ID Bộ đề minh họa luyện thi THPT Quốc gia 2021 môn Vật Lý ( thuộc bộ sách Luyện đề Moon) đã chọn lọc và biên soạn những câu hỏi chất lượng, tổng hợp và sắp xếp phù hợp, sát nhất với đề chính thức THPT.
35 đề thi minh họa trong sách là những mức đề nâng cao dần lên theo thời gian về độ khó và khả năng làm bài của các em. Đặc biệt, kỹ năng luyện đề của các em sẽ được cải thiện đáng kể nhờ các đề thi tích hợp online tặng kèm tại website.

2. Tổng ôn – Luyện đề then chốt kèm lời giải chi tiết
Trong cuốn sách luyện đề: 35 đề thi minh họa THPT QG 2021 môn Vật Lý, các em được tổng ôn toàn bộ chương trình luyện thi, ôn tập tổng hợp Vật Lý để có kiến thức đáp ứng tốt cho cả bài thi tốt nghiệp thpt và bài thi đại học.
Bên cạnh đó, mỗi đề thi thử đểu có đáp án và lời giải chi tiết, tập trung, ngắn gọn giúp các em hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề.

3. Note nhanh, nhớ kiến thức quan trọng
Đề thi minh họa được bố trí xen kẽ những dòng note ngắn gọn, rút ra trong qua trình luyện đề. Việc tự mình ghi lại kiến thức là cách học hiệu quả nhất, phù hợp với bản thân nhất khi cần ghi nhớ những thông tin quan trọng

4. ĐỘC QUYỀN TẠI MOON:
+ Lời giải chi tiết tích hợp kèm trong khóa online luyện đề.
+ Hỏi đáp lời giải ngay khi tra cứu. Xem những thắc mắc/ lỗi sai của các bạn trong khi làm bài đó
+ Thi online trực tiếp, luyện kỹ năng, luyện tốc độ hằng ngày
+ Kho tài liệu tặng kèm: Các File đề thi Tổng hợp và chọn lọc bộ đề thi thử THPT QG của các trường trên cả nước từ 2017-2019 ( có đáp án). Số lượng đề thi tặng kèm lên đến 100 đề thi
+ Đặc biệt, không chỉ nhận được một số lượng đề thi lớn, khi sở hữu sách ID chính hãng, các em còn được cấp mã kích hoạt tài khoản và tham gia luyện đề online cùng hàng ngàn sĩ tử khác tại website Moon

5. HỖ TRỢ MỌI LÚC, MỌI LĨNH VỰC
Khi mua sách ID, các em không chỉ được tư vấn chọn sách phù hợp mà còn được hỗ trợ hỏi đáp kiến thức các môn tại website. SMOD Moon sẽ là người đồng hành và hỗ trợ thắc mắc của các em trong mọi bài tập.

* THÔNG TIN CHI TIẾT:
- ID: [750000]
- Tác giả: Nhóm tác giả
- Số Trang: 315 trang
- Năm xuất bản: 2021
- Nhà xuất bản Hồng Đức
- Kích thước: 19x27cm

#bodeminhhoamonvatly #thptquocgiamonly #congphavatly12 #megaluyendely #sachluyendevatly #luyendelycaptoc #vatly12 #dethidaihocvatly #onthithptqgvatly #luyendemonly #sachidluyende #bodetracnghiemmonly #sachluyendet