Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bộ đồ chơi lego lắp ghép hàng chuẩn loại đẹp, dày dặn, chi tiết to cho lứa tuổi mầm non - IQ Việt tặng tờ hướn dẫn chơi

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 1K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bộ đồ chơi lego lắp ghép hàng chuẩn loại đẹp, dày dặn, chi tiết to cho lứa tuổi mầm non - IQ Việt tặng tờ hướn dẫn chơi right now is ₫ 199.000.

Bộ đồ chơi lego lắp ghép

ĐỒ CHƠI LEGO LẮP GHÉP “CÀNG CHƠI CÀNG THÔNG MINH”!
- Hàng đủ chứng nhận an toàn được xuất đi các nước.
- Hàng cực kỳ mượt. Màu sắc tươi sáng, sắc nét
- Các miếng ghép được làm từ chất liệu nhựa an toàn ABS không có mùi nhựa.
- Kích thước các mảnh ghép lớn, tương đương 2-6cm.
- Mỗi bộ có 1 tờ hướng dẫn lắp ghép và có một hộp đựng có quai xách để bé cất gọn gàng tránh mất mát sau khi chơi và tiện mang đi mọi nơi.

- Đồ chơi lego lắp ghép mang lại những lợi ích tuyệt vời:
- Bộ đồ chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé.
Người ta tính toán được rằng với 2 miếng lego bát giác bé có khả năng ghép được 24 cách khác nhau. Đó thực sự là một điều bất ngờ đúng không?
- Ngoài ra, để có thể lắp ghép được những đồ vật, sự vật mong muốn, bé phải tưởng tượng ra các bộ phận chi tiết và lần lượt lắp ghép chúng với nhau. Việc chơi đồ chơi lắp ghép giúp bé tăng khả năng suy luận, logic sau một thời gian dài.

- Bé trở nên kiên nhẫn hơn. Để có được một khối hình ưng ý đòi hỏi bé phải liên tục suy nghĩ và lắp ghép trong một khoảng thời gian không hề nhỏ. Bé phải thật kiên nhẫn, tỉ mỉ để có thể hoàn thành tác phẩm của mình một cách tốt nhất.
- Rèn luyện sự khéo léo, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Đây còn được gọi là rèn luyện kĩ năng vận động tinh. Những kỹ năng này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường cơ bắp tay của trẻ và giúp bé vận động khéo léo hơn. Đây cũng là tiền đề quan trọng bổ trợ cho việc cầm bút viết sau này của trẻ.
- Học cách làm việc nhóm
Với trò chơi này, bé có thể chơi một mình hay chơi cùng các bạn.
- Lego giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội.

#lego #legolapghep #tìm_mua_lego #legochuan #legohangxuat #xephinh #dochoithongminh #lapghep #dochoi #lắp_ghép_lego #Bolapghep #dochoilapghep #lapgheplego #dochoilaprapchobe #Bộ _lắp_ráp_le_go #Đồ_chơi_xếp_hình_thông_minh #Xếp_hình_lego #Đồ_chơi_lắp_ráp #Xếp_Hình_to #đồ_chơi_IQ #IQ_Việt #1kg_lego #lego_giá_rẻ #Lego #lego_ninjago #lego_among_us #lego_robot #lego_giá_rẻ #lego_minecraft #lego_city #lego¬freefire #đồ_chơi¬_lego #đồ_chơi¬_xếp_hình_lắp