Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bộ đôi Lâu đài Công chúa - Hoàng Tử (2 cái)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 2
  • Kho : 98

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bộ đôi Lâu đài Công chúa - Hoàng Tử (2 cái) right now is ₫ 295.000.

Tên sản phẩm: Lều bóng lâu đài công chúa, hoàng tử cho bé
Chất liệu: vải dù cao cấp chắc chắn
Kích thước: 50x30x10 cm
Có 02 mẫu: công chúa, hoàng tử

​Lều Bóng Công Chúa Hoàng Tử Có Điểm Gì Nổi Bật?

Thiết kế dạng lều với thân hình trụ và mái tam giác đáng yêu, tái hiện hoàn hảo những chiếc lầu vẫn thấy trong những câu chuyện cổ tích, những bộ phim mà bé vẫn xem; kết hợp với những họa tiết trang trí ngộ nghĩnh (hình sao, trăng, vương miện, chấm bi..) nhằm đem lại sự thích thú và tập trung cho trẻ.
Kích thước (135 x 105cm) tạo ra một không gian vui chơi khá rộng rãi cho nhiều bé cùng chơi, cùng sáng tạo.
Chất liệu vải dai, mềm, không độc hại và không dễ bị rách.
Cấu tạo thông minh, dễ dàng tháo và gập gọn khi không sử dụng.
Lều bóng công chúa hoàng tử tạo ra không gian chơi rộng rãi cho trẻ nhỏ, cho phép trẻ có thể chơi cùng với bóng, chơi đồ hàng, chơi cùng bạn bè.
Nhà bóng cho bé yêu là không gian riêng để trẻ có thể nghỉ ngơi sau những giờ học trên lớp hay sau khi vui chơi thấm mệt.
Được tận dụng làm lều cắm trại khi cả gia đình đi picnic, dã ngoại hoặc đặt trực tiếp trong nhà để bé chơi và ngủ.
Có thể kết hợp với hầm chui tạo thành trò chơi đa dạng hơn và kích thích trẻ vận động nhiều hơn
Lều bóng công chúa, hoàng tử giúp bé chơi các trò chơi mang tính vận động, rèn luyện thế chất cho bé đồng thời lại giúp bé nhận biết mầu sắc và phát huy được trí tưởng tượng, mẹ có thể yêu cầu bé nhặt cho mẹ các quả bóng với mầu sắc khác nhau như xanh, đỏ, tím, vàng rồi đưa cho mẹ, chơi tung hứng bóng với bé hoặc cho bé ngồi chơi giữa những quả bóng mềm trong cũi bóng hoặc bò qua lại giữa các nhà bóng có ống thông nhau…
Kích thước lều bóng cho bé đủ rộng cho cả ba mẹ và bé cùng chơi. Ba và mẹ có thể dẫn dắt cho bé diễn kịch, hóa thân thành chàng hoàng tử hay nàng công chúa trong cổ tích để tăng cường thêm sự hứng khởi cho bé, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé.
Lều công chúa và hoàng tử sẽ mang đến cho bé không gian vui chơi vừa an toàn, vừa lãng mạn như đang lạc vào thế giới cổ tích với những câu chuyện quen thuộc về hoàng tử và công chúa ở các nước phương Tây mà ba mẹ vẫn hay kể cho bé