Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bộ giáo cụ Montessori bảng chữ cái và số bằng gỗ hình con vật phát triển trí tuệ

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 196
  • Kho : 1

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bộ giáo cụ Montessori bảng chữ cái và số bằng gỗ hình con vật phát triển trí tuệ right now is ₫ 300.000.

🌈Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa Nổi Bằng Gỗ
💥Ba mẹ có biết đến phương pháp Montessori giáo dục trẻ từ sớm không ạ? Phương pháo giáo dục Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ từ 0 tuổi nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ theo học tại các trường giáo dục sớm Montessori mà mẹ luôn cần tạo môi trường Montessori cho con thực hành tại nhà để bé hiểu và được phát triển. Cách dạy học tự nhiên qua những món đồ chơi bé yêu thích sẽ đi sâu vào tiềm thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn mà tinh thần bé luôn vui vẻ, thoải mái, háo hức. Em bé hạnh phúc là được bố mẹ quan tâm, dành thời gian chơi cùng con. Cùng con cười, cùng con học, cùng con đưa ra các triết lý, cùng con lớn lên. Tuệ Minh xin giới thiệu Giáo Cụ Montessori Bảng Cột Tính Học Đếm Số Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa Nổi Bằng Gỗ Cho Bé
----------------------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
✔️Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Bằng Gỗ là sản phẩm phù hợp cho các bé từ 2 – 5 tuổi, được thiết kế thành các thẻ chữ nhật có in hình số từ 0 đến 9, chữ cái từ A đến Z bằng gỗ để bé tự lắp ghép.
✔️ Khi bé chơi cùng loại đồ chơi này, bé không chỉ học được cách phân biệt màu sắc, biết đếm số, nhận biết được mối tương quan giữa các con số, số lớn số bé, hình lớn hình bé… mà còn giúp bé nhận biết chữ cái, hình con vật. Từ đó, kích thích trí nhớ của bé, giúp bé nâng cao khả năng tư duy, logic, biết cách nhận biết và hệ thống lại các sự vật xung quanh.
✔️ Không chỉ tạo ra sự phát triển của trí não, đồ chơi Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa Nổi Bằng còn giúp bé khéo tay, khả năng phối hợp giữa tay và mắt một cách nhanh nhẹn.
✔️Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái Tiếng Anh In Hoa Nổi Bằng còn giúp các bé rèn luyện tính cẩn thận, gọn gàng, chơi xong cất đồ chơi gọn vào một chỗ.
💥Chi tiết một Bảng Cột Tính Học Đếm Và Ghép Chữ Cái In Hoa Nổi Bằng Gỗ
✔️✔️Kích thước sản phẩm: 25x25x5 cm
----------------------------------------------
💥XUTOSHOP CAM KẾT
✔️Về sản phẩm: Cam kết hàng chính hãng 100%
✔️Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé.
✔️Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
✔️Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất.
💥QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG
✔️Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm số lượng và loại hàng.
----------------------------------------------
XUTOSHOP - Đồ chơi thông minh, Đồ chơi giáo dục

#do #choi #go #cho #be #hoc #dochoi #dochoitreem #tre #em #montessori #hinh #xep #mausac #lap #dochoixephinhchobe #dochoitritue #dochoitrituechobe #dochoitrituechotreem #dochoichobe #dochoigo #chobe #cho