Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Mã ELORDER5 giảm 10K đơn 20K] Bộ mở rộng sóng Wi-Fi nguồn USB TotoLink EX100 - Hãng Phân Phối Chính Thức

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: TOTOLINK
  • Đã bán : 914
  • Kho : 1

The best price for [Mã ELORDER5 giảm 10K đơn 20K] Bộ mở rộng sóng Wi-Fi nguồn USB TotoLink EX100 - Hãng Phân Phối Chính Thức right now is ₫ 119.000.

🌐 Giới thiệu về sản phẩm

✔️ Giống như nhiều sản phẩm khác, tăng sóng Wifi Repeater TOTOLINK EX100 cũng được thiết kế từ chất liệu chính là nhựa và có thiết kế dạng thanh khá nhỏ gọn, chỉ 85,6 x 25,2 x 10mm. Với kích thước như thế người dùng có thể mang theo thiết bị bên mình và sử dụng ở nơi. Trên thân của thiết bị cũng được nhà sản xuất trang bị một lỗ nhỏ, để người dùng có thể móc vào chìa khóa hoặc dây đeo để thuận tiện cho việc cất giữ, mang theo bên mình.
✔️ Trên thân của thiết bị EX100 được trang bị thêm 1 ăng-ten 4dBi, có thể tháo rời và xoay 360 ̊. Trang bị ăng-ten sẽ giúp cho khả năng thu phát sóng của thiết bị ổn định và cho phạm vi kết nối tốt hơn so với bình thường. Trên thân của tăng sóng còn trang bị 1 phím chức năng RST / Nút WPS, với chức năng chính là Reset kết nối khi cần và giúp kết nối nhanh với các bộ đinh tuyến không dây (Router) khi cần thiết.
✔️ Về chức năng chính và phạm vi hoạt động của thiết bị, Repeater Wifi TOTOLINK EX100 được thiết kế để có thể thu lại tín hiệu wifi phát ra từ một bộ định tuyến không dây khác. Giúp tăng cường và mở rộng phạm vi sử dụng wifi của người dùng. Một sản phẩm rất tích hợp cho những không gian rộng như trong các công ty hay ở những ngôi nhà nhiều tầng. EX100 là một thiết bị linh động có thể sử dụng ở mọi nơi, nhờ sử dụng năng lượng thông qua cổng USB. Chính vì thế chúng ta có thể cắm thiết bị vào cổng USB trên laptop, các cốc sạc hoặc đơn giản và linh động nhất là các thiết bị sạc dự phòng là có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

🌐 Chi tiết sản phẩm

✔️ Chuyên dùng cho Repeater WiFi.
✔️ Thiết kế thẩm mỹ, gọn đẹp cấp nguồn qua cổng USB.
✔️ Chức năng mở rộng vùng phủ sóng WiFi (repeater), Bridge. Kết nối với nguồn phát cực nhanh với nút nhấn WPS.
✔️ WiFi chuẩn B,G,N 150Mbps với 1 anten ngoài 4dBi.
✔️ Dễ dàng thu sóng WiFi và phát lại từ bất kỳ nguồn nào.
✔️ Hỗ trợ nhiều chuẩn bảo mật: 64/128-bit WEP, WPA/WPA2.
✔️ Điều kiện để sử dụng mở rộng sóng Totolink EX100 tốt, bạn nên đặt thiết bị cách modem chính 5-10m và điện thoại phải đảm bảo bắt được 2 vạch sóng ổn định trở lên thì mới dùng