Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

(Bốc máy 100%) Tai nghe LG B&O Play Bốc Máy LG V20 Zin chính hãng 100%, full box giấy

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 3
  • Kho : 7

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for (Bốc máy 100%) Tai nghe LG B&O Play Bốc Máy LG V20 Zin chính hãng 100%, full box giấy right now is ₫ 199.000.

Nói đến LG thì chúng ta sẽ không thể không nhắc đến chất âm thanh được tích hợp trong từng dòng máy. Hãng đã tự tạo ra cho mình 1 lợi thế hay nói đúng hơn là 1 ưu điểm vượt trội so với tất cả các dòng điện thoại khác với con chip mang tên DAC. Một chiếc Smartphone đỉnh cao chuyên giải trí với khả năng nghe nhạc “thần sầu” không thể thiếu chip DAC...


➰ Về thiết kế:

- Tai nghe B&O được thiết kế dạng in-ear với dây tết xoắn vải dù chống rối, độ đàn hồi cao, chống bẩn tai nghe khi nghe lâu ngày.

- Thiết kế tai nghe hình oval lạ mắt, trên housing là logo kim loại B&O màu xám sắc xảo.

🎧 Về âm thanh:

Tai nghe do LG và B&O phối hợp sản xuất nên có chất lượng âm thanh tốt.

- Dải treble rất tuyệt, tinh tế, có thể cảm nhận độ chi tiết khi nghe FLAC. Âm thanh nhẹ nhàng, không bị gằng khúc cao độ hay lách tách tiếng nhạc cụ.

- Mid cực kì ngọt, cảm nhận được tiếng ca sĩ thể hiện cực tốt. Ở dải này, thật sự có thể nói là mid tốt trong các dòng tai LG sản xuất, tốt hơn cả tai QB3, AKG.

- Bass vừa đủ lượng, có chiều sâu từ min bass đến low bass, upperbass có khá (cũng không nhiều), bass đánh khá lực nhưng cần burn-in. Khi test trên LG V20, bass cho ra tốt hơn so với máy khác (chắc do DAC tích hợp😀). Tiếng trống tái hiện tốt, không dồn dập nhưng gọn gàng, cần burn-in nhiều hơn để cải t