Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bút Mài Thầy Ánh SH051 Nét Thanh Nét Đậm – Bút Máy Ánh Dương Ngòi Lá Tre Calligraphy SH051

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 114
  • CÓ 7 MÀU có sẵn : XANH DA TRỜI, TRẮNG GÀ, TRẮNG TRONG, TÍM NHẠT, ĐEN, HỒNG, VÀNG ĐỒNG
  • Kho : 334

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bút Mài Thầy Ánh SH051 Nét Thanh Nét Đậm – Bút Máy Ánh Dương Ngòi Lá Tre Calligraphy SH051 right now is ₫ 136.500.

BÚT MÀI THẦY ÁNH SH051 CALLIGRAPHY - 1 sự đột phá mới trong dòng bút Calligraphy với ngòi lá tre không gỉ và bình chứa mực hoàn toàn bằng thân, lớn gấp 10 lần bình chứa mực khác.
- Bút SH 051 Caligraphy vỏ bút làm bằng nhựa siêu nhẹ, trong suốt , kiểu dáng mới lạ hơn so với các loại bút khác của thầy Ánh. Phần thân bút cũng to hơn,có thể nhìn thấy rõ các bộ phận bên trong cây bút, đây cũng chính là sự khác biệt và độc đáo của bút Sh 051 Caligraphy.
-Ông bơm mực gắn liền với vỏ bút và sử dụng pittông xoáy điều chỉnh ở phần cuối của thân bút nên khi bơm mực các bạn không cần phải tháo vỏ bút ra mà vẫn có thể bơm mực một cách dễ dàng , nhanh chóng
-Bút sử dụng ngòi Caligraphy nên tự tạo thhanh đậm rõ nét. Ngòi bút mềm và êm nên thích hợp để viết chính tả cỡ chữ vừa hoặc các chữ cỡ to , tiêu đề, đề bài hoặc các mẫu chữ sáng tạo
-Đặc biệt bút không kén mưc nên có thể viết được tất cả các dòng mực có trên thị trường hiện nay.
-Bút có nhiều màu sắc để cho các bạn lựa chọn: xanh da trời, trắng ngà, trắng trong,tím nhạt, đen,hồng,vàng đồng...

* Ưu diểm: bút sử dụng bình mực liền thân có thể bơm mực trực tiếp và không cần tháo lắp bất kỳ phần nào của bút,bút dùng ngòi lá trek hi viết ngòi tách sang 2 bên tự tạo thanh đậm không mất cần ấn mạnh để tạo nét đậm,sử dụng được nhiều loại mực cao cấp.

* Nhược điểm: bút dùng bình mực liền thân nên không thể sử dụng mực ống mực tiện dụng,không sử dụng cho viết chữ chuẩn theo ô li vì bản ngòi to độ thanh đậm lớn,thân bút to và nặng không dùng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 3.

----------------------------------
✔ Hàng shop đăng bán đều có sẵn nên THỜI GIAN GIAO HÀNG RẤT NHANH.
✔ Khách nhận hàng nếu có vấn đề chưa hài lòng thì vui lòng chat với shop trước khi đánh giá sp để shop hướng dẫn khắc phục, nếu lỗi do nhà sản xuất shop sẽ đổi mới sản phẩm, shop luôn giải quyết để làm hài lòng khách hàng nhất.
✔ Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề giảng dạy chữ đẹp, tư vấn thiết bị giáo dục, Shop luôn hi vọng sẽ làm lòng quý khách đã tin tưởng
-----------------------------------
#bút, #Bútmàithầyánh, #bútluyệnviếtchữđẹp, #bútnétthanhnétđậm, #búthọcsinh, #bútmáy, #bútviết, #dụngcụhọctập, #đồdùnghọctập, #búthọcsinh, #bútluyệnchữ, #bútngòilátre, #bútmáyhọcsinh, #bútviếthọcsinh, #viếtmáyhọcsinh, #bútmàithầyánh