Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Bút Quay- Beginning Set - Double Cap (DC) dành cho PenSpinning

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 107
  • Kho : 689

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Bút Quay- Beginning Set - Double Cap (DC) dành cho PenSpinning right now is ₫ 100.000.

1 set đơn giản cho những bạn tập chơi penspinning rất tiện lợi

gồm
1 FBC Mod nhẹ, cân 2 đầu và bền, khá tiện cho người mới tập chơi
1 túi đựng bút quay mini
1 vòng tay thể thao màu ngẫu nhiên

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Đôi Chút Về Quay Bút hay còn gọi là PenSpinning
Link clip: https://www.youtube.com/watch?v=voqYX8_VjvQ
"Hiện nay tại Việt Nam ngoài các trò chơi giải trí như : Yoyo , Rubik , Flourish , Magic street , SkateBoard .... thì gần đây đã xuất hiện một môn nghệ thuật rất mới mẻ nhưng không xa lạ gì với lứa tuổi học sinh đó chính là quay bút còn gọi là Pen Spinning. Pen Spinning đã du nhập vào Việt Nam cách đây từ 5 - 6 năm nhưng nó chỉ mới được dần phổ biến rộng khắp khoảng 3-4 năm trở lại đây ."
(fellow_swine )

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖


Làm thế nào để trở thành 1 pen spinner :
Đầu tiên, mỗi bạn phải có 1 loại bút riêng đặc biệt (được gọi là mod). Loại bút này được chính tay các spinner (modder) chế tạo lại từ những cây bút viết có sẵn, Mod sẽ dài thêm, nặng thêm và bắt mắt có thể viết được hoặc không. Tuy nhiên, ở Việt nam, bút viết là vấn đề lớn cho những pen spinners. Vì vậy cần phải sáng tạo và dùng những loại bút có sẵn ở Việt Nam để chế tạo cho mình một loại mod ưng ý nhất . Ngoài ra, các bạn có thể đặt hàng ở trên mạng như PenWish.com, Penspinstore.com.v.v…nhưng rất mắc vì tiền ship và giá thành bên họ rất cao.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Lưu ý: Các loại bút quay là handmade được chế từ nhiều loại bút và nguyên liệu khác nhau. giá thành cũng tính từ từng nguyên liệu mà ra cộng với công làm ra
Vì là đồ handmade đôi khi mình sẽ chế trông khác ảnh một chút nhưng mình đảm bảo không thay đổi nguyên liệu để tụt giá thành và vẫn luôn giữ mod đẹp mắt.

Các bạn có thể inbox shop để biết thêm thông tin về bộ môn quay bút nghệ thuật đường phố.
#Penspinning #Quaybút #Bútquay #Xoaybút #PenMod #Junierpenshop #doublecap #Bútquaynghệthuật #bútquay #penspinning #butquaynghethuat #butquay #xoaybut #thegioibutquay #shopbutquay #butquaystore #bútquaystore #thếgiớibú