Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Hộp Quà Tết Trà Thiết Quan Âm Quà Tết Doanh Nghiệp Quà Biếu Sức Khoẻ Người Thân Cao Cấp - Tinh Hoa Trà Việt THTV002

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 37
  • Kho : 100

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Hộp Quà Tết Trà Thiết Quan Âm Quà Tết Doanh Nghiệp Quà Biếu Sức Khoẻ Người Thân Cao Cấp - Tinh Hoa Trà Việt THTV002 right now is ₫ 740.000.

* LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG: Để được GIẢM 70.000 VNĐ PHÍ SHIP, quý khách vui lòng chọn Shopee Voucher tại phần mua hàng, sau đó chọn mã MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (Freeship Xtra) để được giảm phí vận chuyển đơn hàng cho tất cả hình thức thanh toán.
Tinh Hoa Trà Việt xin chân thành cảm ơn quý khách
-----------------------------------------------------------------
[CAO CẤP] Hộp Trà Biếu Tết Cao Cấp Thiết Quan Âm
* Sét quà tặng trà Thiết Quan Âm gồm: 1 túi sách, 1 hộp quà bên trong có 6 hũ đựng trà, mỗi hũ có
* Trọng lượng trà: 500g
--------------------------
* Hộp quà được thiết kế với chất liệu gỗ cao cấp, thân thiện với thời đại sống xanh hiện nay. Nếu tinh tế, ta có thể ngửi thấy mùi trầm thơm nhẹ tỏa ra từ gỗ. Hộp được thiết kế cùng công nghệ bảo quản và sao tẩm đã đạt tới mức tiên tiến giúp lưu mùi hương và màu sắc của trà, giữ chúng không bị hư hỏng.
* Hũ đựng trà cũng được làm chất liệu từ gỗ, đồng bộ thiết kế với tổng thể. Từng chi tiết chạm khắc đều được chăm chút tỉ mỉ, cầm rất chắc tay. Đặc biệt, nắp hũ được làm riêng bằng công nghệ CNC giúp tạo độ khít, bảo đảm hương trà không bị phai.
* Thiết Quan Âm là một danh trà của huyện An Khê, tỉnh Phúc Kiến.Tương truyền lá trà sinh ra có mùi thơm nức mũi, xa gần đều ngửi thấy. Khi đóng bánh cứng nặng và có màu đen như sắt. Sợi trà cong xoắn, cho nước hãm màu xanh lục. Hương vị thơm ngon hơn hẳn các thứ trà khác ở địa phương. Cây trà bẩm sinh vốn yếu mềm nên phải chăm sóc kỹ. Cuối tháng ba hàng năm cây trà đâm chồi, cho ra búp, đầu tháng năm bắt đầu thu hái. Trà khi pha sẽ tỏa ra mùi thơm như hoa lan, xen lẫn mùi hạt dẻ nhè nhẹ.
* Dùng nước sôi đánh thức trà, đổ nước nhanh không được ngâm trà quá 5 giây. Lượng nước tùy theo số chén mà bạn muốn rót. Tiếp tục cho nước vào ủ trà khoảng 45-90 giây thì rót trà ra sử dụng. Sau khi đã rót hết trà trong ấm ra, mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.
* Với doanh nghiệp đặt số lượng lớn, vui lòng liên hệ để nhận chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
#hộp_trà_quà_tặng #quà_tặng_trà #trà_biếu_tết #hộp_trà_biếu_tết #quà_tặng_tết #quà_tết_ý_nghĩa #quà_tết_doanh_nghiệp #quà_tết #qua_tet #qua_tang_tet #hop_qua_tet #quà_tết_2021 #quà_tặng_tết_cao_cấp #quà_biếu_tết #quà_biếu_sếp #quà_tết_cho_bố_mẹ #quà_tết_đối_tác #quà_tết_cho_nhân