Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Cáp sạc iPhone/iPad/Micro/TypeC nhanh 2.4A HOCO DU01 Lightning dây PVC Siêu bền - Truyền dữ liệu tốc độ cao

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: hoco.
  • Đã bán : 21K
  • Variation có sẵn : Iphone, Android MicroUSB, Type C
  • Kho : 2K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Cáp sạc iPhone/iPad/Micro/TypeC nhanh 2.4A HOCO DU01 Lightning dây PVC Siêu bền - Truyền dữ liệu tốc độ cao right now is ₫ 22.000.

FLASH SALE GIÁ SHOCK chỉ mùa được 1 và Mua ghép đơn các sản phẩm trong shop để hoá đơn trên 20k mới thanh toán mua hàng được.
. MÔ TẢ NHANH

Cáp Hoco X2 là dòng sản phẩm cáp sạc giá rẻ của hãng phụ kiện công nghệ Hoco. Cáp lightning với thiết kế dây dù và màu sắc nổi bật được các tín đồ của Apple rất ưu chuộng bởi giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Dây cáp có chiều dài 1 mét và 2 mét gồm 3 màu: vàng kem; hồng; xám, dây 2 mét hãng chỉ có màu vàng kem.

II. Thông số

Tên : Cáp Lightning Hoco X2
Model: Hoco X2
Chiều dài dây cáp: 1m, 2m
Chất liệu: Nylon + Aluminum
Chuẩn giao tiếp: Lightning
Dòng sạc tối đa: 5V-2.1A
Chức năng: Sạc và truyền dữ liệu
Dòng máy tương thích: iPhone 5/5s, iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus, iPhone 7/7Plus, iPad, iPod
Bảo hành: 3 tháng 1 đổi . vui lòng giữ hộp để đổi mới

III. Test cáp sạc Hoco X2 cho iPhone và iPad

Để biết được tốt độ sạc của dây cáp Hoco X2 chúng tôi dùng cốc sạc Hoco C15 đã trang bị sẵn đèn LED hiển thị dòng sạc. Tiến hành đo dòng sạc cho iPhone 6 ở mức pin 75% là 1.24A và trên iPad Air2 ở mức pin 38% là 2.42A. Tất nhiên mỗi đồng hồ đo điều có một chút sai số, nhưng với kết quả như thế này thì quá tốt cho một dòng sản phẩm giá rẻ.

IV. Mở hộp cáp Hoco X2

Nhằm tiết kiệm chi phí để giá thành sản phẩm đạt mức tốt nhất, hộp đựng cáp sạc Hoco X2 có thiết kế rất đơn giản. Chỉ là hộp giấy thông thường mà thôi. Bên trong hộp sẽ có 1 sợi dây cáp được bọc trong túi nylon có logo “hoco.” . Mặt trước của hộp cũng có in logo , tên tiếng anh của dây cáp, chiều dài và mã sản phẩm “X2”. Mặt sau của hộp cáp có chứa các thông số của dây cáp. Đặc biệt là phần mã QR Code để kiểm tra cáp sạc có chính hãng không.

V. Thiết kế dây cáp Hoco X2

X2 có thiết kế dây tròn, dây không quá cứng cũng không quá mềm, có thể dễ dàng quấn lại được. Có lẽ nhắc đến cáp dây dù là các bạn nghỉ ngay đến cáp sạc Hoco X2, một trong những sợi cáp sạc dây dù đầu tiên tại Việt Nam và cũng là một sản phẩm thuộc đời đầu của dòng cáp sạc Hoco. Cáp được bọc bởi dây dù để chống rối và bảo vệ phần bên trong của dây cáp. Vì là cáp giá rẻ nên đừng so sánh hoặc thử như cáp dây dù Anker

VI. Thiết kế đầu cáp

Phần đầu của cáp sạc Hoco X2 được thiết kế bằng nhôm tản nhiệt tốt, giúp giảm tải nhiệt trong quá trình sạc vào điện thoại. Ngoài ra chất liệu nhôm được xử lý bằng phương pháp “anodizing” giúp đầu cáp cứng cáp và bền hơn. Đầu cáp được trang bị con chip thông minh để quản lý điện năng, nhằm bảo vệ thiết bị và cáp sạc tránh khỏi những trường hợp quá tải điện, chập điện. Nhìn thiết kế đầu cáp khá tốt, độ hoàn hiện ở các khớp nối cần phải làm siết hơn. Có lẻ vì sản phẩm giá rẻ nên Hoco không chú trọng nhiều lắm về khâu trình bày.

+ lưu ý:
+ logo trên đầu cáp hoặc trên hộp có thể là ( h.) hoặc ( hoco.) đây điều là logo của HOCO
+ Bảo hành 1 đổi 1 nên phải có hộp sản phẩm để đổi mới.

---> Cám ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng Vua Phụ Kiện