Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Cáp sạc nhanh Iphone H12, Dây bọc dù chống đứt dài 1.2m sạc nhanh và tắt điện khi xạc đầy pin cho ip 6 7 8 x 11 12

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 228
  • Kho : 2K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Cáp sạc nhanh Iphone H12, Dây bọc dù chống đứt dài 1.2m sạc nhanh và tắt điện khi xạc đầy pin cho ip 6 7 8 x 11 12 right now is ₫ 75.000.

+ CAM KẾT
- Hàng chính hãng được bảo hành đổi mới suốt 1 năm sử dụng

+ SẢN PHẨM
- Cáp tự ngắt khi đầy pin
- Dài: 1m
- Dòng điện: 3A max
- Loại cáp: Lightning, Type-c, Micro
- Bọc dù chống đứt
- Đèn báo: Có

- Với phương châm mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Kim Long Hiệp đã đang và sẽ chỉ bán những mặt hàng chất lượng cao có thể dùng ổn định lâu dài

- Với sợi cáp bọc dù chuyên dụng để sạc điện thoại thâu đêm suốt ngày, Chúng tôi mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hết sức đẳng cấp.

- Toàn thân cáp được bọc lớp dù để tăng độ thẩm mỹ cũng như mang lại độ bền lý tưởng

- Thân cáp làm bằng kim loại cao cấp đáp ứng được dòng điện áp cao nhất hiện nay đảm bảo sạc ổn định và nhanh tối đa cho tận Iphone 12 Promax.

- Trái tim của sợi cáp là những con chip cao cấp từ USA 🇺🇸 được sắp xếp tinh tế vào đầu kết nối để đảm bảo rằng cho dù bạn dùng củ sạc nào đi chăng nữa sợi cáp cũng sẽ phát hiện ra điện thoại của bạn là dòng máy gì và cần bao nhiêu điện áp để cung cấp đúng dòng điện mà điện thoại cần ko hơn để đảm bảo pin của bạn ko thể chai nhanh hơn được. Song song đó là tính năng cực kỳ đặc biệt, Cáp sẽ tắt dòng điện khi máy của bạn đã được sạc đầy. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sạc quên hay có thói quen sạc qua đêm.

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bán lẻ, Kim Long Hiệp đã thử nghiệm hàng ngàn loại cáp nhưng dòng cáp này KLH đã trực tiếp test trên các máy của khách hàng và những game thủ được các kết quả rất ưng ý: Sạc lên pin nhanh, tương thích với nhiều loại máy và các đời IOS mới nhất, các game thủ vừa sạc vừa dùng vẫn lên pin đều.

++ QUYỀN LỢI BẢO HÀNH

- KLH đổi lại hàng cho quý khách nếu sản phẩm quý khách đặt nhầm hoặc muốn đổi một sản phẩm khác - Hãy inbox KLH shop để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

- Sản phẩm lỗi kỹ thuật được đổi mới và miễn phí ship 2 chiều trong 72 tiếng quý khách nhận hàng

- Kim Long Hiệp đổi mới cho quý khách trong 12 tháng và được KLH miễn phí ship 1 chiều tới khách