Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 2.4A Model E360 Lightning IOS Iphone Hàng Elough Chính Hãng Phân Phối

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Elough
  • Đã bán : 2
  • Màu có sẵn : Đen, Bạc
  • Kho : 397

The best price for Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 2.4A Model E360 Lightning IOS Iphone Hàng Elough Chính Hãng Phân Phối right now is ₫ 109.250.

Cáp Sạc Từ Hít Nam Châm 2.4A Model E360 Lightning IOS Iphone Hàng Elough Chính Hãng Phân Phối
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hoàn toàn tự động đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng. Các sợi dây bên trong được bọc bởi sợi nilon siêu bền không bị dãn, đứt hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Lớp vỏ ngoài cùng được bọc bằng sợi carbon siêu bền và hạn chế rối dây .

Cáp sạc từ tính (nam châm) Magentic Elough dùng cho điện thoại có chiều dài 1m, hỗ trợ dòng sạc lên đến 2,4A (tùy củ sạc) tương thích tốt với các thiết bị điện thoại có trên thị trường, (cam kết không bị báo lỗi không thương thích hay phụ kiện không chính hãng như các loại cáp rẻ tiền khác)

Đầu sạc và các chân giao tiếp được làm bằng khợp kim nhôm magie cao cấp không gỉ sét và được trang bị nam châm với lực hút cực mạnh giúp cho việc gắn cáp được nhanh chóng và dễ dàng mỗi khi sử dụng.

Lực hút mạnh giúp cho đầu nối cáp tiếp xúc dễ dàng, không bị rơi ra trong qua trình sử dụng . Chỉ cần đưa nhẹ đầu dây lại gần cổng giao tiếp là thiết bị sẽ được tự động kết nối theo đúng chiều .

Sau khi sạc đầy pin cho điện thoại, bạn chỉ cần lắc nhẹ là có thể tháo cáp ra ngoài . Bạn có thể để nguyên đầu cổng giao tiếp trên điện thoại mà không cần tháo ra . Việc này vừa giúp cho việc tháo lắp cáp sau đó được nhanh chóng hơn đồng thời còn hạn chế được việc gảy chân ở cổng giao tiếp do rút cáp ra vô nhiều lần, giúp tránh bụi và nước cho thiết bị .

 

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: Elough chính hãng

Model sản phẩm: E360

Đặc điểm: Cáp sạc nam châm ( không truyền dữ liệu)

Chất liệu: Aluminium + Cáp nylon bọc dù

Hỗ trợ dòng tối đa 2.4A

Màu sắc: bạc

Chiều dài 1M

Được chứng nhận bởi CE, Rosh, FCC

Thích hợp với các dòng smartphone sử dụng cổng Lightning IOS Iphone

#capsaciphone #capsachitnamcham #capsacnamcham #hitnamcham #elough #caps