Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

cây giống lựu đỏ lùn

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 19
  • Kho : 5

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for cây giống lựu đỏ lùn right now is ₫ 85.310.

Lựu là một loại quả quen thuộc với hầu hết mọi người dân Việt Nam. Cứ mỗi mùa đến mọi người thường chọn mua những quả lựu to tròn đỏ mọng về thưởng thức. Hương vị ngọt ngọt giòn giòn của từng hột lựu đã trở thành niềm kí ức của nhiều người không thể nào quên. Với những giống lựu ngày xưa thường bé và quả màu nhạt ăn thường có vị nhạt hoặc hơi chua. Càng ngày do kĩ thuật lai tạo mà các giống lựu hiện nay cho quả to, màu đỏ và ăn giòn và ngọt hơn rất nhiều.

Một giống lựu hiện nay được nhắc tới nhiều trên các diễn đàn trồng cây ăn quả đó chính là cây lựu đỏ lùn. Người ta kháo nhau rằng giống lựu này cho quả thơm ngọt ngọt lại cho thu hoạch rất sai và nhanh nên được cả người tiêu dung lẫn người làm vườn ưa chuộng.

Cách trồng cây lựu đỏ
Tuy là giống cây trồng lâu năm nhưng cây lựu đỏ lại có thể cho ra hoa và tạo quả rất nhanh. Nếu sử dụng cây được trồng từ hạt thì có thể đến năm thứ 2 trở đi cây cho ra hoa và tạo. Còn nếu sử dụng cây trồng bằng phương pháp chiết cành thì cây chỉ cần có 1 năm là đã cho ra hoa và tạo quả rồi. Việc trồng loại lựu đỏ này cũng không quá khó. Bạn chỉ cần sử dụng một số kĩ thuật áp dụng đúng thì sẽ cho những quả lựu to đẹp đỏ rực rỡ.

Kỹ thuật trồng cây lựu đỏ
Khi trồng cây bạn tiến hành bóc lớp nilon bầu đất ra và trồng xuống chính giữa hố trồng đã chuẩn bị trước đó. Do cây còn non nên khá yếu ớt bạn nên