Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Cây hương thảo rosemary cây giống thuần khí hậu miền Bắc - Little Forest

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 92
  • Kích thước có sẵn : Bầu đất, Combo 2 cây vỉ nhỏ
  • Kho : 3

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Cây hương thảo rosemary cây giống thuần khí hậu miền Bắc - Little Forest right now is ₫ 38.800.

Bạn đã trồng hương thảo nhiều lần nhưng vẫn không thành công?

Cây hương thảo (rosemary) ở châu Âu vốn không khó trồng, thậm chí có thể mọc thành bụi ngoài tự nhiên không khác gì cây mọc bờ rào ở Việt Nam.

Vậy tại sao bạn vẫn chưa trồng được cây hương thảo như ý:

Chủ yếu là do khí hậu, cây có nguồn gốc ở xứ ôn đới, khi trồng ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới thì cây cần thời gian để thích nghi (thuần khí hậu). Cây giống trên thị trường hiện tại chủ yếu có nguồn gốc từ Đà Lạt (khí hậu khá giống châu Âu) nhưng khi đem về miền Bắc thường rất khó trồng do cây chưa quen khí hậu mới và giá thể trồng không phù hợp với khí hậu miền Bắc. Cây giống hương thảo rosemary của Little Forest được trồng và nhân giống tại miền Bắc nên đã thuần khí hậu. Cây trồng trong giá thể đất, không có sơ dừa như cây Đà Lạt. Cây khỏe mạnh và gốc đã hóa gỗ.

Tiếp theo là do rễ cây bị hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc thay giá thể. Biểu hiện là có nấm bệnh ở gốc, lá đen rồi lan xuống thân, lá xòe hoặc gục xuống... Khi đó, dù cây đang thiếu nước nhưng rễ lại không thể hút nước. Bạn cố gắng tưới nước thì càng khiến cây nhanh chết úng hơn. Với cây của Little Forest thì bạn có thể đặt bầu ra đất để trồng luôn mà không cần thay giá thể. Cửa hàng cũng chỉ sử dụng NowShip và GrabExpress để giao ở Hà Nội, chứ không gửi đi xa qua các HVC khác để đảm bảo chất lượng cây. Khách ở xa hết sức thông cảm.

______________

FACEBOOK: LITTLE FOREST - VƯỜN CÂY XANH

Rừng Nhỏ cảm ơn bạn đã click vào xem sản phẩm của Rừng nhé. Dù bạn có quyết định mua hay không, bạn cũng nên biết rằng Rừng luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho bạn:

1. TỐC ĐỘ
Rừng luôn sẵn sàng và sẵn hàng để phục vụ bạn mọi lúc. Trả lời nhanh nhất, xác nhận đơn nhanh nhất, đóng gói và gửi vận chuyển nhanh nhất.

2. AN TOÀN
Rừng luôn đóng gói cẩn thận từng đơn hàng để giảm thiểu rủi ro vận chuyển. "Nhưng nếu vận chuyển mà vỡ chậu, nát cây thì sao?". Bạn yên tâm, Rừng sẽ đền bù 100% thiệt hại cho bạn nha.

3. SẢN PHẨM THỰC TẾ
Rừng dùng 100% ảnh tự chụp và video tự quay để bạn hình dung rõ hơn về sản phẩm. Do chụp bằng điện thoại và không giỏi chụp hình nên chất lượng không bắt mắt thì bạn bỏ qua hoặc góp ý thêm cho Rừng nha.

Rừng bán nhiều thứ, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đăng lên Shopee. Rừng đã chọn lọc để đăng những loại rất khỏe nên bạn yên tâm khi mua hàng và gửi đi xa nhé. Còn một vài bé cây dễ đói bụng hoặc khó thở khi vận chuyển lâu ngày thì bạn hãy qua cửa hàng mua trực tiếp hoặc liên hệ ship trong ngày. Vì Rừng luôn muốn các bé xinh xắn, tươi tắn nhất khi về với bạn đó.

4. HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI
Bất kể bạn mua hàng của Rừng hoặc mua ở nơi khác, chỉ cần bạn có thắc mắc cần tư vấn, Rừng đều sẵn sàng dùng phần kiến thức hạn hẹp của mình để tư vấn cho bạn hết mức có thể. Nên bạn đừng ngại mà không hỏi nhé. Hãy bấm nút XEM SHOP để xem thêm thông tin liên hệ của Rừng.

5. TÌNH YÊU
Bạn yêu cây, Rừng cũng yêu cây nhiều lắm. Thế nên chúc bạn trồng cây luôn khỏe mạnh và tươi tốt