Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Cây ớt ngũ sẵc đang cho quả

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 169
  • Kho : 10

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Cây ớt ngũ sẵc đang cho quả right now is ₫ 20.000.

ỚT
( Rainbow Chilli)
Cây ớt ngũ sắc hay ớt 5 màu là biến loài của ớt. Cây nhiều nhánh, thân thẳng, lá mọc lệch, có hoa trắng, nở vào tháng 5 -7, quả mọc chùm trên đỉnh cành. Cùng một cây, quả có nhiều màu sắc khác nhau xanh, đỏ, vàng, tím, trắng
Quả ớt này ăn được, cũng có vị cay, hăng, tính nóng; tuy nhiên không cay như ớt chỉ thiên hay các loại ớt thông thường. Ngoài ra, nhiều người còn e ngại về màu sắc nên ớt này thường chỉ được trồng làm cảnh.
++Chăm Sóc:Ớt ngũ sắc là loại cây có tính ưa sáng, do đó hãy trồng ớt ở nơi có nắng tốt để đảm bảo sự sinh trưởng phát triển tốt nhất. Chú ý không để đọng nước, không nên bón quá nhiều phân để tránh cành nhánh quá dài. Khi cây cao khoảng 20cm thì bắt đầu hái ngọn.
Cây có tuổi thọ khoảng một năm, thường cao khoảng 30-50cm và sau khi trồng 50-70 ngày khi trái chuyển màu là có thể thu hoạch.
++Giá trị dinh dưỡng:
Ớt ngũ sắc không chỉ là một loại gia vị phổ biến với đặc tính cay nóng, tốt cho sức khỏe với nhiều màu sắc tươi đẹp bắt mắt, những cây ớt bi nhỏ nhắn được trồng trong nhà còn mang đến ý nghĩa phong thủy.như may mắn, trừ tà, đủ bộ ngũ sắc phù hợp với tất cả các mệnh ,