Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Chỉ Viền Nội Thất Xe Hơi Trang Trí (Cuộn 5m)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 613
  • Màu sắc có sẵn : Xanh, Đỏ, Vàng, Bạc
  • Kho : 72

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Chỉ Viền Nội Thất Xe Hơi Trang Trí (Cuộn 5m) right now is ₫ 28.600.

Ngoài nhu cầu bảo vệ xe hơi thì ngày nay, nhu cầu sử dụng nẹp trang trí để làm đẹp cho xe ô tô cả bên ngoài lẫn nội thất bên trong đang được khá nhiều chủ xe ưa chuộng.

Bạn không muốn thay đổi bất kỳ thứ gì trong nội thất ô tô của bạn, nhưng bạn lại muốn nó trở nên thật nổi bật và mới mẻ? Bạn cũng khó chịu vì những vết bụi nhỏ cứ len lỏi vào các kẽ hở trên nội thất? Sản phẩm #chỉ_nẹp_viền_trang_trí_nội_thất ô tô sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách dễ dàng.

Một số tính năng hữu ích của chỉ nẹp viền trang trí nội thất ô tô:
– Chỉ nẹp viền trang trí nội thất giúp nội thất ô tô trở nên thật nổi bật và mới mẻ mà không cần thay đổi bất kỳ thứ gì trong kết cấu nguyên bản của xe. Sản phẩm giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình trong việc trang trí xe.

– Với sự đa dạng về màu sắc, và cách sử dụng dễ dàng, chiếc xe của bạn sẽ được biến hóa từ một màu sắc tẻ nhạt sẽ trở nên lộng lẫy hơn.

– Cuộn nẹp chỉ viền trang trí nội thất cũng rất hữu ích khi dán các kẽ hở trên nội thất, ngăn bụi len lỏi vào trong. Nhiều chủ xe không để ý đến vị trí này dẫn đến bụi len lỏi vào, khó loại bỏ, gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc xe.

– Ngoài chức năng trang trí nội thất, sản phẩm còn có thể sử dụng để trang trí ngoại thất. Chỉ nẹp viền trang trí nội thất chịu được nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C. Độ dài của dây là 5m cùng nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: xanh dương, đỏ, bạc, vàng. Hãy thỏa sức sáng tạo để trang trí cho toàn bộ chiếc xe hơi của mình trở nên thật khác biệt.

Thông tin chi tiết sản phẩm chỉ nẹp viền trang trí nội thất ô tô:
– Chiều dài: 5m

– Chiều rộng: 0,5cm

– Màu sắc: Xanh dương, đỏ, bạc, và