Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

{Chính Hãng} Nước Hoa Nữ 𝐊𝐢𝐥𝐢𝐚𝐧 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 𝐆𝐨𝐧𝐞 𝐁𝐚𝐝_𝑀𝑎̂̃𝑢 𝑡ℎ𝑢̛̉ 5𝑚𝑙

  • Danh mục: Nước hoa
  • Đã bán : 181
  • 🔴 Mẫu có sẵn : ⭐Good Girl Gone Bad⭐
  • Kho : 25

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for {Chính Hãng} Nước Hoa Nữ 𝐊𝐢𝐥𝐢𝐚𝐧 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 𝐆𝐨𝐧𝐞 𝐁𝐚𝐝_𝑀𝑎̂̃𝑢 𝑡ℎ𝑢̛̉ 5𝑚𝑙 right now is ₫ 520.000.

𝑵𝒉𝒐́𝒎 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈: 𝑯𝒐𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒆̂, 𝑯𝒐𝒂 𝒉𝒖𝒆̣̂ 𝒕𝒓𝒂̆́𝒏𝒈, 𝑯𝒐𝒂 𝒏𝒉𝒂̀𝒊
𝑷𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉: 𝑺𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈, 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́, 𝑸𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒓𝒖̃
𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖: 𝑯𝒐𝒂 𝒏𝒉𝒂̀𝒊, 𝑯𝒐𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒆̂, 𝑯𝒐𝒂 𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 5
𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒖̛̃𝒂: 𝑯𝒐𝒂 𝒉𝒖𝒆̣̂, 𝑯𝒐𝒂 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒆̂𝒏
𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊: 𝑯𝒐̂̉ 𝑷𝒉𝒂́𝒄𝒉, 𝑮𝒐̂̃ 𝒕𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒕𝒖̀𝒏𝒈
------------------------------------------------------
❣️ Good Girl Gone Bad By Kilian được ra mắt vào năm 2012, và cho đến tận bây giờ vẫn là một trong số ít những mùi hương luôn luôn nằm trong danh sách Best-Seller của dòng nước hoa cao cấp, xa xỉ.
❣️ Bạn có thể yêu mùi hương này ngay từ khi bạn đọc các ghi chú về thành phần mùi hương, một quả bom làm bằng Hoa, và đặc biệt là hoa trắng đang sẵn sàng chờ đợi được châm ngòi từ cú xịt đầu tiên của bạn. Một vẻ đẹp tinh khôi nhưng chẳng kém phần mạnh mẽ.
❣️ Lưu ý với mọi người rằng Good Girl Gone Bad By Kilian không phải là một chai nước hoa đậm mùi hay là ngọt, sức mạnh của nó đến từ việc cộng hưởng các note hương hoa một cách tinh tế và táo bạo, và điều đó đã biến cô nàng này trở nên cuốn hút một cách khó tin.
❣️ Hoa mộc tê, Hoa Huệ, Hoa nhài, Hoa thủy tiên, Hoa hồng tháng 5, cả một vườn hoa chen nhau tỏa hương, biến cô nàng này trở bên nổi bật một cách nữ tính và đầy gợi cảm.
❣️ Bạn sẽ nhận được một tín hiệu cảm xúc lẫn lộn đầy khó hiểu khi tiếp xúc với cô nàng này, giống như cái tên của cô ấy vậy, Good và Bad, quá khó để định nghĩa được cô nàng này khi cảm hứng của đối phương chỉ dành cho những lời đường mật, với mục đích tiếp cận thật nhanh thay vì phán xét tốt xấu ở nơi cô ấy xuất hiện.
❣️ Phụ nữ mạnh mẽ, đẹp và gợi cảm, thì có lẽ tốt hay xấu chỉ là tính từ phụ để mang lên bàn cân mà thôi phải không các chàng trai
----------------------------------------------------
🔴 𝑴𝒓.𝑲𝒉𝒂́𝒏𝒉 🔴
𝑺𝒕𝒐𝒓𝒆: 𝑺𝒐̂́ 101 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑻𝒓𝒖̣𝒄 𝑵𝒂𝒎 𝑻𝒖̛̀ 𝑳𝒊𝒆̂𝒎 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊
Phone : : 0️⃣9️⃣7️⃣2️⃣4️⃣0️⃣4️⃣0️⃣8