Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[CHÍNH HÃNG SÁP CLAY WAX] Sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc Clay Wax Subtil 100ml công nghệ Pháp

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 2K
  • Kho : 105

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [CHÍNH HÃNG SÁP CLAY WAX] Sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc Clay Wax Subtil 100ml công nghệ Pháp right now is ₫ 159.000.

[CHÍNH HÃNG SÁP CLAY WAX] Sáp vuốt tóc tạo kiểu tóc Clay Wax Subtil 100ml công nghệ Pháp

Sản phẩm Sáp Clay Wax được sản xuất theo công nghệ Pháp, nay đã có mặt tại Shop Sáp vuốt tóc nam. Sáp Clay Wax dùng tạo kiểu cho tóc ngắn, thích hợp cho các loại tóc muốn giữ nếp lâu. Đặc biệt sáp không quá bị khô cứng. kiểm soát được độ ẩm, diễn tả sự tự nhiên, cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Có tinh dầu không làm cho tóc bị khô, xơ. Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm Sáp Clay Wax.

* Xuất xứ: Quảng Châu - Trung Quốc
* Thể tích: 100ml

* Độ cứng: 10/10
* Độ bóng: 0/10
* Tạo Phồng: 10/10
* Thời gian giữ nếp 8h - 10h

Đặc điểm là thuộc dòng Clay nên chất sáp rất cứng và nặng, nên dùng cho các bạn có tóc có độ dài trung bình cho đền dài và tóc dễ tre, dày để tạo độ phồng và dựng sẽ tốt hơn.
Ưu điểm lớn nhất đó chính là sáp clay wax còn có thể sử dụng được cho tóc tơ mà ít dòng sáp vuốt tóc khác làm được. Bởi vì với độ kết dính cực cao mà nó mang lại.
Sáp vuốt tóc với công thức cải tiến mới khôn bóng nhìn rất tự nhiên dễ dàng sử dụng không bám dính, không gây bết, cứng tóc, giữ nếp tương đối trong thời gian dài rất thích hợp cho các cuộc hẹn, chụp hình hay đi chơi cùng bạn bè. Một điểm cộng cho subtil Clay Wax là hương thơm nhẹ dịu nhưng đầy nam tính, hương thơm lưu lại khá lâu và bền mùi.
Sáp Clay Wax đang được các bạn trẻ đánh giá khá tốt. Màu sắc trang nhã, tinh tế mang đậm style kiểu Pháp. Chất lượng khỏi bàn cãi, nếu bạn đã sử dụng hẳn sẽ rất hài lòng về công dụng hữu ích của sản phẩm. Với thiết kế tinh tế nhưng gọn nhẹ, sáp vuốt tóc Clay Wax hân hạnh đồng hành cùng bạn chinh phục mọi thử thách


#claywax #claywaxsubtil #sáp_vuốt_tóc_tạo_kiểu_tóc #sáp_clay_wax #sáp_vuốt_tóc_clay_wax #sápclaywax #vuot #toc #wax #clay #wax #su