Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

(Chính hãng) SÁP TẨY TRANG CLEAN IT ZERO VITA-PUNPKIN_BANILA CO

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Banila Co.
  • Đã bán : 4
  • SÁP TẨY TRANG có sẵn : VITAL VITA (Vỏ cam), PURIFYING (Vỏ tím), NOURISHING (Vỏ vàng), REVITALIZING (Xanh), 25ml (random)
  • Kho : 7

Thông tin cơ bản

🏆 SÁP TẨY TRANG CLEAN IT ZERO THẦN THÁNH CỦA HÃNG BANILA CO🎯
CLEANSING BALM VITA-PUMPKIN (vỏ cam)
🔹️ Dung tích 100ml
🔹️ Làm sạch da, cung cấp các loại vitamin A, C, E giúp da căng bóng, mịn màng
🔹️ Phù hợp mọi loại da
👱‍♀️ Tẩy trang là một bước không thể thiếu trong quá trình làm sạch da mặt kể cả khi chúng ta có trang điểm hay không trang điểm. Bởi đây là bước giúp làm sạch bụi bẩn, sạch lớp chống nắng có nguy cơ gây mụn, và sạch lớp trang điểm.
✅ Sáp tẩy trang giúp tối ưu hóa bước làm sạch, tẩy sạch lớp trang điểm, lớp chống nắng, bụi bẩn mà lại rất dịu nhẹ cho da, không gây khô hay kích ứng da như các sản phẩm tẩy trang có cồn khác. Đặc biệt, có thể dùng sáp để tẩy trang cả vùng mắt, môi, và tẩy các sản phẩm waterproof.
✅ Thiết kế vỏ hộp sang trọng với vỏ giấy được in bóng, cùng với tem chống hàng giả. Sáp được đựng bằng hộp nhựa cứng giúp cách nhiệt, và kèm theo là bộ nắp và thìa nhựa để lấy sản phẩm, hạn chế tiếp xúc tay vào sản phẩm.
✅ Sản phẩm được tin dùng tại Hàn Quốc với nhiều năm liền đạt các giải thưởng Beauty Review Winners 2018, 2019. Sản phẩm tẩy trang với lượng tiêu thụ lớn mỗi năm.
ℹ HDSD: Sau 1 ngày hoạt động, các nàng cần tẩy lớp make up, lớp chống nắng, hoặc bụi bẩn thì dùng 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu, tay khô ráo để tránh sáp bị nhũ hóa, sau đó cho sáp lên da mặt khô, thoa đều cho đến khi sáp tan ra và bụi bẩn cũng như lớp trang điểm cũng tan dần ra. Cuối cùng, rửa lại mặt với nước ấm, có thể dùng thêm 1 lớp sữa rửa mặt sau khi tẩy trang bằng sáp (rửa mặt bằng nước ấm để đạt hiệu quả cao nhất).

🇰🇷---- KOREAN HOUSE ---- 🇰🇷
👛 Shopee: koreamall2018
⛩ Quận 8, Tp.HCM
☎️ 0878.39