Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[COMBO 2 IN 1] Trò chơi Board game hay nhất Cờ tỷ phú Việt hóa địa danh, tiền, luật chơi + Bộ bài Coup nhập vai nhân vật

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 200

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [COMBO 2 IN 1] Trò chơi Board game hay nhất Cờ tỷ phú Việt hóa địa danh, tiền, luật chơi + Bộ bài Coup nhập vai nhân vật right now is ₫ 539.000.

Combo Cờ tỷ phú Việt hóa + Bộ bài Coup nhập vai nhân vật chiến đầu dành quyền lực chính là Combo Board game hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Không chỉ đem đến cho bạn tiếng cười, niềm vui, các game này còn giúp bạn tư duy linh hoạt, phán đoán nhạy bén và hoạt ngôn hơn.

Cờ tỷ phú đưa vào một thế giới dành cho những người giàu có và bạn là một trong số những nhà kinh doanh bất động sản. Bạn sẽ phải mua càng nhiều đất, nhiều nhà càng tốt. Nếu bạn là người giàu nhất và khiến những người khác phá sản thì bạn giành chiến thắng.

Coup lại là một tựa game đưa bạn hóa thân thành nhân vật quyền lực. Hòa vào thế giới trong game, bạn sẽ phải chiến đâu cho phe của mình. Phe của bạn giành chiến thắng khi bạn hoặc những người thuộc phe bạn là người sống sót cuối cùng.

Bộ Cờ tỷ phú gồm:

- 1 Sách hướng dẫn luật chơi
- 1 Bàn chơi
- 6 biểu tượng đại diện cho người chơi
- 28 Thẻ sở hữu nhà đất
- 16 Thẻ cơ hội
- 16 Thẻ khí vận
- 32 Mô hình ngôi nhà
- 12 Mô hình khách sạn
- 2 Súc sắc
- Tiền sử dụng trong trò chơi

Bộ Bài Coup gồm:

- 31 thẻ nhân vật
- 10 thẻ hướng dẫn
- 10 thẻ chia phe (chia đội)
- 1 thẻ Treasury Reserve: Kho bạc nhà nước hay Ngân hàng.
- 60 đồng tiền vàng: 20 đồng 5$ (đô la Mỹ), 40 đồng 1€ (ơ rô châu Âu)
- 1 quyển hướng dẫn luật