Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Combo 4 hộp cafe NESCAFÉ:Đen đá(240g/hộp)+sữa đá 3in1(200g/hộp)+2 rang xay hòa tan đậm vị cafe &đậm đà hài hòa(340g/hộp)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nestlé
  • Đã bán : 796
  • Kho : 3

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Combo 4 hộp cafe NESCAFÉ:Đen đá(240g/hộp)+sữa đá 3in1(200g/hộp)+2 rang xay hòa tan đậm vị cafe &đậm đà hài hòa(340g/hộp) right now is ₫ 200.000.

1. NESCAFÉ CAFÉ VIỆT CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ mang đến ly cà phê đen đá thuần túy Việt Nam với hương vị cà phê mạnh mẽ, lôi cuốn mà không phái mạnh Việt nào có thể cưỡng lại được. NESCAFÉ CAFÉ VIỆT CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ thực sự là cà phê mạnh cho phái mạnh.
Còn gì tuyệt vời hơn khi khởi đầu ngày mới với một ly NESCAFÉ CAFÉ VIỆT CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ. Hớp một ngụm đặc trưng vị cà phê mạnh mẽ, bạn như được khơi dậy nguồn hứng khởi cho thể chất và tinh thần. Cũng nhờ đó, mọi câu chuyện, mọi kết nối được chia sẻ dễ dàng hơn.
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng : 9 tháng kể từ ngày sản xuất

2. NESCAFÉ 3 in 1 Cà Phê Rang Xay Hòa Tan Đậm Đà Hài Hòa (20 gói x 17g)
Thấu hiểu gu cà phê rang xay của người Việt, NESCAFÉ 3 IN 1 ĐẬM ĐÀ HÀI HÒA nay đã có hạt cà phê rang xay nhuyễn. Nhờ công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC - Micronized Roasted Coffee) độc quyền của Nestlé nên hạt cà phê rang xay nhuyễn được bọc coffee creamer. Khi được hoà tan với nước ski, hạt cà phê bung nở sẽ bật dậy hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay, quyện vị sữa cho ly cà phê ngon đậm đà khó cưỡng.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách đóng : 240g/hộp ( 15 gói x 16g/gói )

3. NESCAFÉ 3 in 1 Cà Phê Rang Xay Hòa Tan Đậm Vị Cà Phê (20 gói x 17g)
Thành phần:
Đường, bột kem pha cà phê có chứa sữa – contain milk (đường glucose, dầu thực vật, natri caseinate, cà phê rang xay nhuyễn (0,3 %), muối), cà phê hòa tan (14 %), maltodextrin, muối i-ốt, hương tổng hợp dùng trong thực phẩm, chất điều chỉnh độ chua 500(ii).
Hướng dẫn sử dụng:
Uống nóng: Hòa 1 gói NESCAFE 3in1 vào 70 ml nước nóng và khuấy đều
Uống lạnh: Hòa 2 gói NESCAFE 3in1 vào 70 ml nước nóng, khuấy đều và thêm đá
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam

*Bao bì thay đổi tùy vào mỗi đợt nhập hàng, Bao bì giao ngẫu nhiên.

4. Hộp 10 gói x 20g NESCAFE Café Việt Cà phê sữa đá
Được làm từ 100% những hạt cà phê Việt Nam chất lượng cùng chương trình THE NESCAFÉ PLAN, NESCAFÉ CÀ PHÊ SỮA ĐÁ 3in1 tự hào mang đến cho bạn một LY CÀ PHÊ SỮA ĐÁ THUẦN TÚY VIỆT NAM với HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ MẠNH MẼ, kết hợp với VỊ BÉO dịu nhẹ của sữa thật, ngon như CÀ PHÊ PHIN pha SỮA ĐẶC.
Khởi đầu một ngày mới với NESCAFÉ giúp khơi dậy nguồn hứng khởi về thể chất và tinh thần của bạn. Cà phê kích thích các giác quan, tăng cường sự tập trung.
Uống lạnh: Hòa 1 gói NESCAFÉ CÀ PHÊ SỮA ĐÁ 3in1 với 50ml nước nóng và khuấy đều. Cho thêm đá và thưởng thức.
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản