Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Combo Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc REWA RW-NA-816 + Máy tạo nước ION kiềm cầm tay RW-AK-1700

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: REWA
  • Đã bán : 33
  • Màu có sẵn : Trắng, Đen, Đỏ, Bạc
  • Kho : 4K

The best price for Combo Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc REWA RW-NA-816 + Máy tạo nước ION kiềm cầm tay RW-AK-1700 right now is ₫ 11.000.000.

*Máy lọc nước Nano nóng lạnh REWA RW-NA-816 với 3 chức năng vượt trội: lọc – nóng – lạnh là sản phẩm được bán chạy tại thị trường Việt Nam với những tính năng hoàn hảo mà không có sản phẩm nào có thể cạnh tranh được. Ngoài thiết kế sang trọng, tinh tế, sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Sở hữu máy lọc nước REWA bạn hoàn toàn có thể lọc nước và uống trực tiếp mà không cần đun sôi như những dòng sản phẩm truyền thống, đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

*Máy tạo nước ION kiềm cầm tay RW-AK-1700 có thiết kế nhỏ gọn, với dung tích 500ml và trang bị quai xách tiện lợi rất thích hợp mang theo bên người cũng như dễ dàng bỏ vào túi xách, balo, để trên giá để nước của xe đạp, xe máy. Sản phẩm được làm bằng nhựa chất lượng cao không có BPA và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Phần nắp bình bằng chất liệu Inox cao cấp, có độ bền cao với thiết kế nắp vặn mở dễ dàng sử dụng. Máy tạo nước ion kiềm REWA chắc chắn sẽ mang đến nguồn nước tinh khiết và an toàn hơn cho sức khỏe, giúp duy trì độ PH tốt nhất cho cơ