Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Combo Nệm cao su em bé Liên Á Bambino- cao 5cm

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Liên Á
  • Đã bán : 0
  • Kích thước có sẵn : 60 x 100 x 5cm, 60 x 120 x 5cm, 70 x 120 x 5cm, 70 x 130 x 5cm, 70 x 140 x 5cm, 80 x 120 x 5cm, 80 x 130 x 5cm, 80 x 140 x 5cm, 100 x 130 x 5cm
  • Kho : 3K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Combo Nệm cao su em bé Liên Á Bambino- cao 5cm right now is ₫ 2.680.000.

Combo Đệm cao su em bé Liên Á Bambino - Hãy cho bé yêu sự khởi đầu hoàn hảo!

Nệm cao su em bé Liên Á Bambino là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho bé như một món quà đặc biệt dành tặng các bà mẹ đang kiếm tìm giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ của thiên thần nhỏ. Bambino trong tiếng Ý là cách gọi thân thương, trìu mến với trẻ con. Bộ sản phẩm em bé Liên Á là kết tinh của lòng yêu thương, quan tâm đến giấc ngủ của con trẻ.

100% cao su thiên nhiên
Nâng đỡ vững chãi
Thoáng khí
Độ bền cao
Đệm cũi cao su em bé Liên Á Bambino đạt tiêu chuẩn quốc tế đối với một chiếc nệm tốt cho sức khỏe. 

LƯU Ý: GIÁ SẢN PHẨM BAO GỒM:
- Ruột Đệm + Ruột Gối đầu + Ruột Gối ôm & Gối chặn
- Áo lót màu hồng của đệm, gối các loại
- Vỏ đệm màu xanh trọn bộ đệm & gối các loại

Được chọn lọc từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên thuần khiết và không sử dụng hóa chất tẩy màu giúp đệm cao su Liên Á giữ được màu trắng tự nhiên của cao su. Nệm cũi cao su Liên Á Bambino không gây mùi độc hại cho không gian nghỉ ngơi theo chứng nhận ECO (CHLB Đức), đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tối ưu theo chứng nhận LGA (CHLB Đức).

Không chỉ cho giấc ngủ ngon, Liên Á còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt đệm dùng được cả 4 mùa, cực kỳ phù hợp với thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc. ẤM ÁP MÙA ĐÔNG, THOÁNG MÁT MÙA HÈ.

Với ưu điểm là đàn hồi và dẻo dai nên Đệm cao su Liên Á Bambino giúp nâng đỡ cột sống tốt, nâng đồng đều các vùng cơ thể từ phần đầu đến chân, không gây mệt mỏi, đau lưng, không khó chịu khi sử dụng, dù cho bạn nằm ở tư thế nào thì nệm cũng sẽ hỗ trợ bạn và nâng đỡ một cách tối ưu.

Nệm cao su Liên Á Bambino đáp ứng được những tiêu chuẩn kiểm định quốc tế khắt khe và được công nhận rộng rãi ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

Là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được xuất khẩu ra thị trường châu Âu, Mỹ và Nhật. Chất lượng hoàn hảo và được khách hàng thế giới hài lòng về cả hình thức và giá thành. Bởi vậy Liên Á luôn tự hào là thương hiệu đệm Việt chất lượng Quốc tế, mang đến giấc ngủ ngon cho hàng triệu người mỗi năm.

Với nhiều ưu điểm và tiện dụng nệm cao su em bé Liên Á Bambino xứng đáng cho bạn lựa chọn. Nệm có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn nhằm mục đích tiện dụng nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi NHẬN ĐẶT MỌI KÍCH THƯỚC theo yêu cầu. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 0961389689


#đệm_em_bé #nệm_em_bé #đệm_cao_su_em_bé #nệm_cao_su_em_bé #đệm_em_bé_liên_á #nệm_em_bé_liên_á #đệm_bambino #nệm_bambino #bambino #liên_á_bambino #đệm_cũi_em_bé #nệm_cũi_em_bé #topper_cao_su #đệm_cao_su_liên_á_bambino #nệm_cao_su_liên_á_bambino #đệm_cao_su_em_bé_liên_á_bambino #nệm_cao_su_em_bé_liên_á_bambino #đệm_cũi_em_bé_liên_á_bambino #nệm_cũi_em_bé_liên_á_bambino #đệm_cũi_cao_su_em_bé_liên_á_bambino #nệm_cũi_cao_su_em_bé_liên_á_bambino #nệm_cao_su_trẻ_sơ_sinh #đệm_cao_su_trẻ_sơ_sinh #đệm_cho_trẻ_sơ_sinh #nệm_cho_trẻ_sơ_sinh #combo_nệm_em_bé #combo_đệm_em_bé #bộ_nệm_em_bé #bộ_đệm_em_bé #trọn_bộ_đệm_em_bé #trọn_bộ_nệm_