Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Combo sách - Destination Grammar & Vocabulary B1, B2 và C1&C2 (Bộ 3 cuốn)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 2K
  • Kho : 50

Thông tin cơ bản

Combo sách - Destination Grammar & Vocabulary B1, B2 và C1&C2 (Bộ 3 cuốn)

Giáo trình học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh Destination Grammar & Vocabulary (Bộ 3 cuốn)
Tác giả Nhiều tác giả
NXB Thời Đại
N1ăm XB 2014
Phiên bản Third edition in màu
Kích thước 19x27
Bìa mềm - in màu
Số trang 750

Sách Destination Grammar & Vocabulary B1 được thiết kế dành cho những người chuẩn bị thi B1 - FCE. Cuốn sách tập trung vào những kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh thường xuyên sử dụng trong bài thi B1, thích hợp dành cho người học ở trình độ Intermediate. Tài liệu trong sách dựa theo mức trình độ B1 chuẩn khung châu Âu.Toàn bộ 28 units của sách chia ra lần lượt phần Ngữ pháp và từ vựng đan xen nhau. Sau mỗi 2 units Destination B1: Grammar & Vocabulary sẽ cung cấp phần Preview 2 unit vừa học để các bạn ôn tập lại kiến thức vừa học. Điều này giúp các bạn nắm vững và nhớ lâu kiến thức.

Sách Destination Grammar & Vocabulary B2 được thiết kế dành cho những người chuẩn bị thi B2 - FCE. Cuốn sách tập trung vào những kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh thường xuyên sử dụng trong bài thi B2, thích hợp dành cho người học ở trình độ Upper Intermediate.
Toàn bộ 28 units của sách chia ra lần lượt phần Ngữ pháp và từ vựng đan xen nhau. Sau mỗi 2 units Destination B2: Grammar & Vocabulary sẽ cung cấp phần Preview 2 unit vừa học để các bạn ôn tập lại kiến thức vừa học. Điều này giúp các bạn nắm vững và nhớ lâu kiến thức.

Cuốn sách Destination Grammar & Vocabulary C1&C2 được biên soạn giúp học viên rèn luyện khả năng ngữ pháp và bổ sung từ vựng chuẩn bị cho kỳ thi C1, C2 như: kỳ thi Cambridge CAE, kỳ thi Cambridge CPE. Cuốn sách gồm 26 bài học, 13 bài hệ thống kiến thức và 2 bài kiểm tra trình độ, bên cạnh đó, là phần tài liệu tham khảo về cụm động từ, cụm từ, các mẫu... Việc cấu trúc như trên sẽ giúp người học xây dựng được một ngân hàng từ vựng phong phú và nắm vững kiến thức ngữ pháp để áp dụng vào các bài thi. Nội dung sách gồm nhiều chủ đề, bám sát nội dung các kỳ thi, giúp người học làm quen và thực hành tốt hơn. Hệ thống bài học rõ ràng, chi tiết. Thích hợp dành cho người học tiếng Anh trình độ cao cấp Advanced.

Giáo trình Destination Grammar & Vocabulary - Giáo trình học từ vựng và ngữ pháp tiếng anh hiệu quả - Bám sát chuẩn khung thi tiếng Anh châu Âu

- Sách thiết kế dành cho những người chuẩn bị thi B1 B2 và C1&C2
- Tập trung vào kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh trong bài thi
- Tài liệu trong sách dựa theo mức trình độ B1, B2, C1 và C2 chuẩn khung châu Âu
Chúc bạn học tiếng Anh thật hiệu quả với bộ sách
#destination #english #grammar #vocab