Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Cuộn 150 Mét Dây Bố Dây Thừng Dây Gai Trang Trí Handmade

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 3K
  • Kho : 50

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Cuộn 150 Mét Dây Bố Dây Thừng Dây Gai Trang Trí Handmade right now is ₫ 21.000.

Cuộn 150 Mét Dây Bố Dây Thừng Dây Gai Trang Trí Handmade
Mã Sản Phẩm : 0018002402
*** Mô tả sản phẩm : Dây Bố trang trí / dây thừng trang trí / dây gai cuộn / dây thừng gai / dây xơ dừa trang trí
- Công Dụng : DÂY THỪNG GAI, Dây thừng hay dây gai là một nguyên liệu hữu ích khi làm Handmade.Dây thừng gai hay còn gọi là dây bố được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, đặc biệt là Handmade: thắt thiệp, trang trí hộp quà, để treo ảnh, quấn lọ hoa,...Dây được bện thành sợi từ nhiều sợi dây nhỏ, khó đứt.
- Chất Liệu : dây gai
- Đường kính dây ~2mm.
- Độ dài: Hơn 150 mét / cuộn
- Màu sắc : màu nâu nhạt như ảnh
- sản phẩm gồm : 1 cuôn dây bố trang trí hơn 150 mét 1 cuồn
*** Điểm nổi bật của sản phẩm dây thừng trang trí nhỏ
- DÂY THỪNG GAI/ Dây thừng hay dây gai là một nguyên liệu hữu ích khi làm Handmade.Với dây gai bạn sẽ hô biến 1 món đồ cũ kỹ hoặc đơn điệu trở nên độc đáo, lạ mắt và cổ điển hơn rất nhiều.
- Dây thừng gai hay còn gọi là dây bố được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, đặc biệt là Handmade: thắt thiệp, trang trí hộp quà, để treo ảnh, quấn lọ hoa,...
- Dây được bện thành sợi từ nhiều sợi dây nhỏ, khó đứt.
- Trong thế giới handmade, dây thừng trang trí là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng. Với loại nguyên liệu này, các bạn có thể tận dụng để làm những chiếc lồng đèn từ dây thừng, làm đế lót ly, làm giỏ xách, làm giỏ đựng đồ, làm vòng đeo tay v.v.
- Trong lĩnh vực thiết kế dân dụng, dây thừng phát huy tối đa vai trò trong việc trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn và giàu hơi hướng hoài cổ hơn. Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất trong quán cafe, văn phòng làm viêc ..v.v.. lấy dây thừng làm cảm hứng chính. Một vài chi tiết hay sử dụng dây thừng nhất bao gồm lưới dây thừng, thảm làm từ dây thừng, đèn kết hợp với dây thừng, .v.v..
#Dâythừng #dâythừnggai #dâytrangtrí #dâyquấn