Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Cuộn Dài 100m x Rộng 50/45/40/35/30/25/20/15/10cm – Màng bóng khí bọc hàng - Màng xốp nổ – Màng bong bóng khí – Xốp hơi

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 171
  • KÍCH THƯỚC có sẵn : Dài 100m x Rộng 10cm, Dài 100m x Rộng 15cm, Dài 100m x Rộng 20cm, Dài 100m x Rộng 25cm, Dài 100m x Rộng 30cm, Dài 100m x Rộng 35cm, Dài 100m x Rộng 40cm, Dài 100m x Rộng 45cm, Dài 100m x Rộng 50cm
  • Kho : 9K

Thông tin cơ bản

Cuộn Dài 100m x Rộng 50/45/40/35/30/25/20/15/10cm – Màng bóng khí bọc hàng - Màng xốp nổ – Màng bong bóng khí – Xốp hơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Xốp bóp nổ hay màng xốp bóp nổ là một dạng của bao bì đóng gói được tạo thành từ hạt nhựa PE với chất liệu chính là LDPE nguyên sinh.
- Bề mặt của xốp bóp nổ chứa các hạt bong bóng khí, có khả năng chống va đập, trầy xước các sản phẩm được bảo vệ bên trong.
- Đây là loại vật liệu sử dụng là các hạt nhựa nguyên sinh, có khả năng chống va đập, chống thấm nước và có khả năng chống tĩnh điện tốt. Thông thường trên bề mặt của cuộn xốp nổ là các hạt bóng nhỏ có chứa khí, khi bóp vỡ sẽ phát ra tiếng động nhỏ nghe vui tai, những hạt khí này thường có kích từ 5mm đến 10mm.
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Màng xốp bóp nổ có những đặc tính riêng mà không sản phẩm nào có
- Trên bề mặt của cuộn xốp nổ có chứa các hạt khí nhỏ căng tròn, các hạt này có độ dẻo và độ đàn hồi rất tốt. Chính vì vậy mà nó có khả năng chống sốc, chống chống trầy xước trong mọi hoàn cảnh để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.
- Đặc biệt, cuộn xốp bóp nổ tuy là một loại nhựa nguyên sinh LDPE nhưng có độ an toàn cao với người sử dụng, không chứa thêm phụ gia độc hại gây ảnh hướng đến sức khỏe của mọi người.
- Hiện nay trên thị trường, màng bóp nổ rất đa dạng về chủng loại. Mỗi tên gọi, cuộn xốp nổ đều có những ứng dụng khác nhau.
- Với độ dẻo đàn hồi cao, sản phẩm này thường được dùng làm bao bì đóng gói công nghiệp, sử dụng bọc các loại hàng hóa dễ vỡ, dễ xước như đồ gỗ, đồ nội thất.Tiêu biểu như: đồ gốm sứ, đồ thủy tinh, đồ pha lê, đồ thủ công mỹ nghệ… Hoặc khi di chuyển các loại hàng hóa này đi xa, bạn cũng có thể sử dụng để chống vỡ, chống rung. Với lớp giảm chấn dày 3 lớp, màng giảm chấn còn được ứng dụng trong việc làm thành các hộp bánh kẹo, giúp sản phẩm không bị ẩm mốc, cũ kỹ, bụi bặm.
- Ngoài ra, cuộn xốp bóp nổ còn có thể gia công thành các loại: túi xốp chống va đập, túi xốp hơi bọc hàng chuyển phát nhanh, chúng tôi có thể gia công theo mọi yêu cầu kích thước cụ thể.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Quy cách đóng gói: Dạng cuộn
- Chiều dài cuộn: 100M
- Chiều rộng cuộn: Từ 10cm, 15cm, 20cm, … tới 50cm
- Chất liệu: LDPE nguyên sinh
- Màu sắc: Trắng
- Ứng dụng: Dùng để bọc hàng hóa tránh va đập
#xopno #xopnobochang #mangxopno #mangbongkhi #mangbongbongkhi #manggiamchan #mangxopbopno #xopbongkhibochang #xophoibochang #xopgiamchan #mangbongbong #mangbongkhibocha