Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Chọn màu ] Decal đá hoa cương - giấy dán tường bàn tủ có sẵn keo ( khổ 1,2m )

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 2K
  • Màu có sẵn : D1, D2, D3, D4, D5, D6, D7, D8
  • Kích thước có sẵn : 1 mét tới khổ 1.2m, 0.5 mét tới khổ 1,2m
  • Kho : 39K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [Chọn màu ] Decal đá hoa cương - giấy dán tường bàn tủ có sẵn keo ( khổ 1,2m ) right now is ₫ 29.000.

DECAL CÓ SẴN KEO KHỔ 1,2M
- Kích thước : khổ 1,2m ( 120cm ) có 2 phân loại : 1 mét tới khổ 1,2m ( 100cm x 120cm ) và 0.5 mét tới khổ 1,2m ( 50cm x 120cm )
- Mẫu giấy decal này có sẵn keo các bạn chỉ cần lột keo ra và dán thôi ạ .
- Chất liệu bền đẹp, không bám bụi, có thể lau chùi bằng xà bông thoải mái, dán được cho tường, kính, gỗ, những bề mặt phẳng.
- Mẫu giấy decal này có thể sử dụng dán lên bàn tủ gỗ đã cũ để thay đổi màu sắc cho đồ nội thất nhà bạn . nhanh gọn mà lại cực kì đẹp . rất thích hợp cho các bạn muốn tự tay tân trang lại ngôi nhà của mình.
- Còn có thể dán lên bếp , dán lên mặt bàn ... chúng ta sẽ có ngay 1 màu đá hoa cương mới làm thay đổi màu sắc cũ.
- Ngoài ra còn có thể dán tường , làm điểm nhấn cho căn phòng , dán kính , dán xe , dán lên thùng giấy .......
- Các bạn có thể tự thi công giấy decal một cách dễ dàng , Decal có màu sắc bắt mắt cực kì đẹp , có loại bề mặt nhám và bề mặt bóng ạ.
- CÓ NHIỀU MÀU CÁC BẠN NHẤN VÀO ĐẶT MUA HOẶC THÊM VÀO GIỎ HÀNG NÓ SẼ HIỆN RA MÀU SẮC VÀ KÍCH THƯỚC CHO CÁC BẠN CHỌN NHE.
CÁCH ĐẶT HÀNG :
- Khi các bạn đặt hàng chọn số lượng nhiều thì bên mình sẽ cắt thành cuộn nguyên cho bạn chứ không cắt lẻ thành nhiều tấm .
- ví dụ các bạn chọn mua loại 1m tới và mua số lượng 10 thì bên mình sẽ cắt thành 1 cuộn ngang 1,2m dài 10m ạ .
- Ví dụ các bạn cần mua 5,5m tới thì các bạn chọn phân loại 1m tới số lượng 5 và phân loại nửa mét tới khố lượng 1 thì bên mình sẽ cắt thành 1 cuộn ngang 1,2m dài 5.5m cho bạn ạ
CÁCH GÓI HÀNG
- bên mình sẽ cuộn tròn và bỏ vào ống giấy cứng , hoặc cuộn tròn vào ống giấy và bọc màng PE bên ngoài để đảm bảo giấy decal khi giao đến các bạn còn nguyên vẹn .
#decal #giaydantuongvango #giaydantuong #giaydantuongcokeosan #giaydantuongcokeo #decalvango #decaldantuong #decaldantuongvango #giaydantuonggiago #decal