Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Dầu gội và dưỡng tóc trẻ em hương xạ hương và hoa bắp Frozen

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 94
  • Kho : 78

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Dầu gội và dưỡng tóc trẻ em hương xạ hương và hoa bắp Frozen right now is ₫ 97.750.

Được nhập khẩu từ Ý, Dầu gội và dưỡng tóc trẻ em hương xạ hương và chiết xuất hoa bắp Frozen đã được kiểm nghiệm chưa chứa SLS / SLES và parabens, sảm phẩm được kết hợp với xạ hương chiết xuất hoa bắp Frozen giúp nhẹ nhàng làm sạch tóc, da đầu và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yến nhằm nuôi dưỡng mái tóc của bé suôn mềm hơn.
Cách sử dụng: Trước tiên bạn cần làm tướt tóc và da đầu cho bé, sau đấy lấy một lượng vừa đủ dầu gội ra tay thoa mềm lên tóc rùi massage nhẹ nhàng và xả sạch lại với nước. Để đạt được kết quả tốt nhất bạn hãy gội lại một lần nữa.
Là một trong những sản phẩm nổi tiếng được nhiều người tin dùng, SO.DI.CO thành lập vào năm 1992 và là một trong những nhà sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu tại đất nước Italia. Để mang lại sự phát triển mạnh mẽ như hiện tại, SO.DI.CO đã sản xuất dựa trên những nghiên cứu hiện đại, dây truyền tiên tiến nhất mang lại sản phẩm tốt thu hút người dùng, đặc biệt là các bạn nhỏ khi bao bì thiết kế theo những nhân vật hoạt hình vui nhộn, phong phú.
Khi đến Việt Nam, thương hiệu SO.DI.CO đã lựa chọn các dòng sản phẩm tắm gội chuyên biệt giành cho trẻ em, gia đình, nam giới...với công thức được đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả đã kiểm nghiệm da liễu mang lại sự tin tưởng giới thiệu đến người tiêu dùng. Những tiêu chí mà Dầu gội và dưỡng tóc trẻ em hương xạ hương và chiết xuất hoa bắp Frozen đặt nên hàng đầu:
Chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên hữu cơ
Thành phần tự nhiên khong chứa SLS, SLES, parabens, không chứa hương thơm gây dị ứng.
Công thức làm sạch nhẹ nhàng không gây kích ứng, không gây cay mắt.
Luôn đảm bảo độ cân bằng PH tự nhiên của làn da.
Thích hợp dùng hàng ngày để chăm sóc cho trẻ em và trẻ sơ sinh từ những ngày đầu tiên.
Xuất xứ: Ý (Italia)
MSP: SOD