Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Dây hơi khí nén PU bán theo mét

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 5K
  • Loại có sẵn : Cam Kaly, Trắng trong-Kaly
  • Ống có sẵn : 2X4 mm, 2.5X4 mm, 4X6 mm, 5X8 mm, 6.5X10 mm, 8X12 mm
  • Kho : 3M

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Dây hơi khí nén PU bán theo mét right now is ₫ 3.500.

Dây hơi khí nén PU
Công ty Ninol chuyên cung cấp Dây hơi xoắn khí nén và những linh kiện công nghiệp khác. Chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phấm chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng. Ninol luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng

Tên sp: Dây hơi khí nén
Quy cách ống: 2.5x4mm, 4x6mm, 5x8mm, 6.5x10mm, 8x12mm
Đặc điểm, ứng dụng chung của sản phẩm dây khí nén:
Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm dây hơi khí nén được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với những ưu điểm và đặc điểm cũng như những ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Đầu tiên là một số đặc điểm dễ dàng có thể nhận thấy đến từ ống bơm hơi có thể kể đến như đa dạng về chủng loại lại có mẫu mã đẹp, luôn đảm bảo được chất lượng tối ưu, sản phẩm cho thời gian sử dụng bền bỉ với tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao.

Sản phẩm được thiết kế hiện đại với khả năng nổi trội là rút xài trơn tru tránh tình trạng hay gặp phải là bị co rối trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, sản phẩm cho một khả năng chịu áp lực cao do nó được làm từ nguyên vật liệu đảm bảo đó chính là nhựa PE ít pha lẫn tạp chất, chính vì vậy không những sản phẩm bền bỉ cùng năm tháng mà lại còn cho bề mặt trơn láng bóng sáng và màu sắc tươi mới lại khó có thể bị rạn nứt, đáp ứng được cả tiêu chí về chất lượng cũng như về vấn đề thẩm mỹ.

Dây hơi áp lực được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề đặc biệt là đối với các nhà xưởng hay showroom ô tô hay các nhà máy cũng như dây truyền sản xuất…Với công dụng nhằm nhiệm vụ cung cấp khí nén có một số thiết bị nhất định cũng như dùng để dẫn nước trong việc làm đường ống phun sương hay là dẫn hơi nước…Cùng với rất nhiều ứng thực tế phổ biến khác mà sản phẩm mang lại
********
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KĨ HƠN LIỆN HỆ:
Địa chỉ cửa hàng: 193 TẠ UYÊN, PHƯỜNG 4, QUẬN 11, TP HỒ CHÍ MINH.
Website: ninol.vn
Hotline/zalo tư vấn miễn phí:
- Trong giờ làm việc: 0933 123 193 (8:00 AM - 17:00 PM Thứ 2 đến Thứ 7)
- Ngoài giờ làm việc: 0909 373 830 (Chỉ hỗ trợ chat