Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Dây kháng lực mini band vải Aolikes siêu bền hỗ trợ tập chân mông

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 2K
  • Phân loại có sẵn : Xanh: 60 Lbs = 27 kg, Hồng: 90 Lbs = 41 kg, Tím: 150 Lbs = 68 kg, Bộ 3 dây màu sáng, Ghi: 60 Lbs = 27 kg, Xám: 90 Lbs = 41 kg, Đen: 150 Lbs = 68 kg, Bộ 3 dây màu tối
  • Kho : 777

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Dây kháng lực mini band vải Aolikes siêu bền hỗ trợ tập chân mông right now is ₫ 89.000.

The Gym Shop cam kết:
- Sản phẩm là hàng chính hãng, đạt chất lượng tốt nhất
- Hỗ trợ đổi sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi, không vừa size
- Được tặng quà độc từ shop, giao hàng nhanh chóng

Chi tiết sản phẩm Dây kháng lực mini band vải Aolikes siêu bền hỗ trợ tập chân mông:
- Trọng lượng: 100g
- Chất liệu: Polyester + Latex lụa
- 1 bộ gồm 3 dây tương đương với 3 mức nặng:
+ Xanh: 60 Lbs = 27 kg
+ Hồng: 90 Lbs = 41 kg
+ Tím: 150 Lbs = 68 kg
- Mặt ngoài Dây kháng lực mini band vải Aolikes mềm mại, chất liệu vải không thô ráp, không kích ứng. Mang đến độ mềm mịn và trải nghiệm tập luyện thoải mái cho người dùng
- Thiết kế bên trong Dây kháng lực mini band vải Aolikes là 2 viền cao su chạy dọc sản phẩm. Tạo độ đàn hồi tối đa, người tập yên tâm Squat, tập các bài độ mông đùi chuyên dụng
- Chất liệu tốt đồng thời nâng cao khả năng chống trượt khi sử dụng. Bất chấp tập luyện thời gian dài, đổ mồ hôi nhưng vẫn không gây tuột dây.

Chức năng sản phẩm Dây kháng lực mini band vải Aolikes siêu bền hỗ trợ tập chân mông:
- Loại dây tốt nhất cho việc tập và cải thiện size mông, hạn chế tối đa tác dụng đùi gây hiện tượng "đùi to mà mông vẫn lép"
- Dây kháng lực mini band vải Aolikes giúp cảm nhận cơ mông tốt hơn, cải thiện form tập an toàn, hiệu quả nhất trước khi bước vào tập tạ.
- Cực tiện lợi và hiệu quả đối với những người bận rộn không có thời gian, điều kiện tới phòng tập. Bạn có thể tập tại văn phòng, tại nhà, tại bất cứ đâu bạn muốn. Đặc biệt đối vs những người đi du lịch xa cần duy trì tập luyện.
- Hỗ trợ tập luyện tốt nhất cho người mắc các bệnh cơ- xương- khớp không thể tập tạ hoặc những người bị chấn thương đang trong thời gian tập luyện phục hồi.
- Hỗ trợ đắc lực trong các buổi Cardio giảm mỡ, đưa hiệu quả buổi cardio lên cao hơn nhiều so với việc chạy máy thông thường.

#mini #band #miniband #power #band #powerband #tapchan #tapmong #squat #aolikes #valeo #caosu #day #khangluc #daykhangluc #tapgym #thegy