Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Đế tản nhiệt laptop thương hiệu Nuoxi quạt cực mạnh , chạy cực êm, mát máy

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 3K
  • Quạt Nuoxi có sẵn : Nuoxi 3 quạt, Nuoxi 6 quạt
  • Kho : 38

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Đế tản nhiệt laptop thương hiệu Nuoxi quạt cực mạnh , chạy cực êm, mát máy right now is ₫ 219.000.

SHOP PHỤ KIỆN SỐ HÀ THÀNH CAM KẾT:
- Hàng có mẫu mã và chất lượng giống hình 100%..
- 1 đổi 1 trong 14 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
- #Bansi toàn quốc, cam kết #giare nhất.
- Xem thêm sản phẩm tại #phukiensohathanh.Laptop là một thiết bị không thể thiếu trong công việc của chúng ta. Như chúng ta đã biết sử dùng máy tính nhiều trong một ngày sẽ làm cho máy nóng lên , ảnh hưởng nhiều đến trong việc của bạn, Do vậy ,chúng tôi đã mang đến cho các bạn một sản phẩm tản nhiệt laptop Nuoxi để đảm bảo cho lợi ích và tiến trình công việc của bạn.

- Đế tản nhiệt máy tính Nuoxi điều chỉnh tốc độ gió đa tốc độ - điều chỉnh tốc độ gió để thích nghi với tản nhiệt khác nhau.
- Đế tản nhiệt máy tính Nuoxi có động cơ mạnh mẽ - tản nhiệt hơi nóng cho máy tính hiệu quả, sử dụng động cơ cuộn lõi đồng tạo ra một nguồn không khí lạnh liên tục.

- Đế tản nhiệt laptop Nuoxi điều chỉnh quạt gió đa góc độ - tùy chính mức độ khác nhau theo ý muốn phong cách hơn khi chơi game có đèn LED đỏ rực rỡ.

- Với cường độ âm thanh phát ra từ 21.5 ~ 26.5 dB(A), bạn hầu như không nghe thấy tiếng động gì.

- Đế tản nhiệt Nuoxi 3 quạt thích hợp cho Laptop từ 15"6 inch trở xuống.

- Chiếc đế tản nhiệt này còn cho bạn thêm chức năng đèn led trang trí rất đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng nhận ra laptop của mình trong đêm và khiến cho không gian làm việc thêm huyền ảo và đẹp mắt.

#tannhietmaytinh #detannhietcholaptop #tảnnhiệtmáytínhNuoxi3quạt #tannhietmaytinh #denled #freeship #dmdmart #quatlammat #baovemaytinh #laptop #quạt #linhkiệnmáytínhquạtvàtảnnhiệt #quạtmáytínhlaptop #máyquạtlaptopquạtvàtảnnhiệ #detannhietlaptop #tannhietlaptop #detannhiet #tannhietcholap