Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Đèn cầy tealight 100 viên - Nến tealight 100 viên

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 503
  • TL100V có sẵn : Đỏ, Vàng, Trắng
  • Kho : 2K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Đèn cầy tealight 100 viên - Nến tealight 100 viên right now is ₫ 80.000.

1.Mô tả sản phẩm nến tealight, đèn cầy tealight
Sản phẩm nến tealight, đèn cầy tealight được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến và được phân phối bởi công ty chính thức ở Việt Nam.
Sản phẩm nến tealight, đèn cầy tealight được sử dụng rất rộng rãi trong thờ cúng với những đặc tính như :
- Nến tealight, đèn cầy tealight làm từ Sáp cọ 100% tự nhiên. Màu trắng, không khói, không mùi, không để lại tàn, không tắt giữa chừng.
- Nến tealight, đèn cầy tealight thời gian cháy lâu tầm 2 đến 3 giờ.
- Nến tealight, đèn cầy tealight không độc hại với người dùng và thân thiện với môi trường. Dùng đốt đèn, xông tinh dầu, xếp hình và trang trí các buổi tiệc.
- Nến tealight, đèn cầy tealight ngoài dùng để thắp sáng, trang trí, nến còn có tác dụng khử mùi trong phòng (đặc biệt khi phòng có mùi thức ăn hoặc ám khói thuốc lá).
- Nến tealight, đèn cầy tealight được bán bởi cửa hàng Hùng Tân chợ lớn, cửa hàng chuyên sỉ lẻ các mặt hàng thờ cúng, nhang đèn ... với hơn 30 năm trong nghề.
Sản phẩm có các màu: Đỏ, Vàng, Trắng để khách hàng lựa chọn. Đóng gói 100 viên/ 1 hộp với dung tích mỗi chai nến tealight, đèn cầy tealight là 1kg, Kích Thước: 20cm x 20cm x 5cm
Sản phẩm sẽ được giảm giá thêm nếu quý khách mua với số lượng nhiều, chi tiết xin nhắn tin shop.
2.Lý do quý khách nên chọn mua Nến tealight, đèn cầy tealight tại Shop Hùng Tân chợ lớn
- Chúng tôi là cửa hàng lớn với nhiều năm kinh doanh đồ thờ cúng và có rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn, uy tín luôn là phương châm của chúng tôi.
- Nến tealight, đèn cầy tealight do shop bán có nguồn gốc, tem mác rõ ràng với chất lượng tốt đảm bảo an toàn sử dụng tuyệt đối cho quý khách.
- Shop cam kết bán đúng sản phẩm Nến tealight, đèn cầy tealight như mô tả. Nếu sai chấp nhận bồi thường gấp 2 lần giá trị sản phẩm cho khách hàng.
- Quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng và đặt hàng ở cửa hàng Hùng Tân chúng tôi. Nếu có thắc mắc và cần hỗ trợ vui lòng nhắn tin với chúng tôi. Cửa hàng Hùng Tân đã có hơn 30 năm uy tín ở Chợ Lớn Sài Gòn, chúng tôi kinh doanh với nhiều mặt hàng thờ cúng và 1 số sản phẩm bách hóa