Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Đèn khò gas - khò ga đồng 100% nguyên khối cao cấp, tự động đánh lửa, khò lửa bình gas - Núm điều chỉnh nhiệt 1300 độ C

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 117
  • Kho : 151

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Đèn khò gas - khò ga đồng 100% nguyên khối cao cấp, tự động đánh lửa, khò lửa bình gas - Núm điều chỉnh nhiệt 1300 độ C right now is ₫ 139.000.

* Khò gas tự động đồng 100% cao cấp sử dụng bình gas mini, thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày cho nhiều mục đích khác nhau như trong sinh hoạt, xây dựng, cơ khí…

* Đèn khò đồng nguyên khối 100% đánh lửa tự động, có thể điều chỉnh được nhiệt độ cũng như ngọn lửa nơi đầu khò, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:
- Trong sinh hoạt: nấu ăn, nướng thịt, trang trí cho món ăn có vẻ ngoài hơi cháy xém kích thích vị giác thực khách, thui lông, nhóm lửa cho các loại bếp nướng sử dụng than hoa, than không khói, …
- Trong lĩnh vực xây dựng: uốn cong ống nhựa, sấy khô keo dán gạch, chuyên dùng trong xây dựng hoặc sửa chữa xe hơi…
- Trong công nghiệp: tạo hình trên kim loại, làm đèn neon-sign, các công việc thủ công cần đến nhiệt lượng, làm nóng chảy, hàn các vật dụng nhỏ như ống nước, ống đồng…

* Đầu khò lửa cầm tay sử dụng bình gas mini có thiết kế đơn giản và kích thước cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Đầu khò được sản xuất từ ống inox 304, độ bền cao, không gỉ với lớp vỏ tay cầm từ đồng 100% nguyên khối chịu nhiệt tốt, chịu va đập và chống cháy. Lòng ống mạ chrome chịu được nhiệt độ lên tới 1300°C mà không bị biến dạng.

* Đèn khò đồng dùng bình gas mini với cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Sản phẩm trang bị hệ thống đánh lửa tự động, công suất đốt cực mạnh 1400W có khả năng tạo ra ngọn lửa nơi đầu khò sắc nét với nhiệt độ lên đến 1300°C.

* Người dùng chỉ cần lắp khò vào miệng bình gas, xoay cho khớp sau đó vặn núm phía sau đèn và ấn nút đánh lửa là có thể sử dụng, núm vặn sau thân khò giúp điều chỉnh ngọn lửa phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Sau khi dùng xong cất giữ gọn gàng để phục vụ cho lần sử dụng kế tiếp.

* Mô tả sản phẩm:
- Khò gas có thể điều chỉnh được nhiệt độ cũng như ngọn lửa nơi đầu khò
- Tính năng một push button, có thể làm nóng lên đến 1300 Deg. C.
- Hoạt động rất đơn giản và an toàn.
- Có thể điều chỉnh kiểm soát ngọn lửa tương thích với khí butan chuẩn cartridge.
- Thiết kế nhỏ gọn, an toàn để sử dụng, dễ dàng để hoạt động và mang theo.
- Vỏ sản phẩm làm từ chất liệu không gỉ và chịu được nhiệt tốt.
- Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.
- Sản phẩm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:Nấu ăn và phục vụ ăn uống (tẩy lông của thịt hoặc khò bề mặt bánh cho ra màu vàng nâu )
- Dùng để đốt lửa, nhóm thanNấu chảy nhựa, uốn ống nhựa
- Các công việc tạo hình trên kim loại, các công việc thủ công cần đến nhiệt lượng, ứng dụng làm bong các mảng sơn cũ, đốt côn trùng, cỏ, rác, ...

- Cơ chế tự động đánh lửa tiện lợi cho nhiều công việc

*THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
- Gas tiêu thụ: 110 g/giờ
- Nhiệt độ đầu khò: Lên đến 1-200 độ C
- Trọng lượng: 400g
- Kích thước: 120 x 20 x 15 mm
- Chất liệu: ĐỒNG THAU

#Đèn_khò #Khò_gas #Khoga #khogas #khò_ga #Khò_lửa #Khò_lửa_tự_động #Khò_gas_tự_động #Đèn_k