Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời 100 led cảm ứng chuyển động

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 14
  • phân loại có sẵn : đèm cảm ứng
  • Kho : 998

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời 100 led cảm ứng chuyển động right now is ₫ 87.200.

Loại sản phẩm: Đèn tường
Thông số kỹ thuật LED: 100sm28350.2/chiếc
Chất liệu đèn: PC + ABS
Đặc điểm kỹ thuật của tấm năng lượng mặt trời: Silicon đơn tinh thể 5.5 V 1.43 W
Pin: 18650 pin lithium 3.7 V 2200 mAh có bảo vệ sạc và xả
Công suất đầu ra: 3.2 V/7 W
Thời gian sạc: khoảng 6 giờ dưới ánh sáng mặt trời
Góc cảm ứng PIR: Khoảng 120 độ
Khoảng cách cảm ứng: 3-5 m
Kích thước: 13*9.5*5 cm
☀【Sạc năng lượng cao】 tấm năng lượng mặt trời này có diện tích lớn với thiết kế độc đáo, sử dụng tấm năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới (Silicon đơn tinh thể) để chuyển đổi tới 19% ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện. Thời gian sạc nhanh hơn ít nhất 5% so với các loại đèn tường mặt trời khác.
☀【 100 Led siêu sáng NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LIGHT】These 100 Sáng LED hạt Đèn Ngoài Trời chạy bằng năng lượng mặt trời cung cấp tuyệt vời chiếu sáng. So với hầu hết các Đèn năng lượng mặt trời tương tự trên thị trường, góc chuyển động là 270 độ, mang lại ánh sáng mạnh hơn, dài hơn, chiếu sáng góc rộng hơn.
☀【 3 CÁC LOẠI CỦA THÔNG MINH MODES】The Đèn năng lượng mặt trời có ba chế độ để đáp ứng của bạn nhu cầu khác nhau: Cảm Ứng ánh sáng mạnh là trên, không có đèn cảm ứng là OFF. Đèn cảm ứng được bật, không có cảm ứng làm mờ ánh sáng Bán sáng và bán sáng mạnh chế độ ánh sáng dài.
☔【Chống nước theo tiêu chuẩn】 Đèn năng lượng mặt trời được làm bằng nhựa ABS có độ bền cao để chịu được tuyết, mưa và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác. Nhờ chức năng chống thấm nước chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn IP65, nó có thể rất sáng ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc ng