Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

♥ Đồ chơi gỗ thông minh 3 trong 1 bảng chữ cái tiếng việt, hình khối và cột tính xếp hình cho bé Space Kids ♥

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 0
  • Loại có sẵn : Chữ thường, Chữ in hoa, Combo 2 bảng
  • Kho : 12

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for ♥ Đồ chơi gỗ thông minh 3 trong 1 bảng chữ cái tiếng việt, hình khối và cột tính xếp hình cho bé Space Kids ♥ right now is ₫ 150.000.

Đồ chơi trí tuệ - Space Kids - Chuyên đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi gỗ trí tuệ, đồ chơi cho trẻ tư duy sáng tạo, phát triển trí tuệ.

Đồ chơi bảng chữ cái tiếng việt, hình khối và cột tính xếp hình bằng gỗ 3 trong 1 cho trẻ em (chữ thường) cho trẻ tư duy, phát triển trí não, loại mới nhất

- Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, an toàn cho trẻ em.
- Đồ chơi gỗ cho trẻ 3 trong 1 sử dụng sơn nước không mùi, không vị, ko gây khó chịu, kích ứng cho bé.
- Các góc cạnh được xử lý kỹ càng và tinh xảo không gờ cạnh làm ảnh hưởng đến tay của trẻ.
- Tại sao ở các nước phát triển, Đồ chơi gỗ được các mẹ ưu ái hơn hẳn những đồ chơi điện tử khác. Khoa học đã chứng minh đôi bàn tay khéo léo thường đi kèm với một bộ não thông minh nhanh nhẹn.
- Kích thích trí não phát triển, luyện khả năng ghi nhớ
- Bảng chữ cái cho trẻ làm quen với mặt chữ, tạo tiền đề cho việc học tập
- Rèn cho bé khả năng tập trung và tính kiến nhẫn
- Các khối hình học đa dạng và nhiều màu sắc giúp trẻ nhận biết hình khối
- Bộ đồ chơi giáo dục này có thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng. Một bộ tháp tập đếm gồm các cọc thả vòng theo màu. Khi thả bé sẽ đếm 1,2,3, và sẽ nhận ra sự nhiều ít theo chiều cao của cọc.
- Khối gỗ có in hình con số từ 0 đến 10, và những vòng tròn để bé thả vào những cột dựng sẵn. Nhờ vậy mà bé có thể tập đếm, tập đọc số, tập tính toán ngay từ khi còn nhỏ.
- Đồ chơi gỗ thông minh với nhiều trò tương tác giúp bé thoả sức vui chơi, học tập cho bé câu cá ngay tại nhà giúp bé luyện tập kỹ năng tay uyển chuyển khéo léo
- Kích cỡ : 45*8cm

#spacekids #đồchơitrẻem #đồchơi #đồchơichotrẻ #đồchơichobé #đồchơichobétrai #đồchơichobégái #đồchơithôngminh #đồchơipháttriểntrítuệ #đồchơipháttriểnkỹnăng #đồchơitrílực #đồchơivậnđộng #đồchơigỗ #đồchơigỗthôngminh #đồchơibảngchữcái #bảngchữcáigỗ #xếphìnhgỗ #cộttính #cộttínhgỗ #họcsố #bảnggỗ #đồchơigiáodục #đồchơih