Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Đồng Tiền Hoa Mai cổ - Tiền xu ngũ đế phong thủy

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 250
  • NT có sẵn : Đồng tiền hoa mai, 3 Xu ngũ đế 2,5cm
  • Kho : 125

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Đồng Tiền Hoa Mai cổ - Tiền xu ngũ đế phong thủy right now is ₫ 5.400.

Tổng quan về Đồng tiền Hoa mai (5,3cm)

- Ý nghĩa: Trong phong thủy, Mai Hoa Kim Tiền là một trong số các loại tiền xu có ảnh hưởng quan trọng đến tài lộc và vận số may mắn của con người. Như một đóa hoa với 5 cánh gắn kết với nhau tượng trưng cho 5 mệnh Kim - Thủy - Thổ - Hỏa - Mộc trong Ngũ hành, tiền Mai Hoa thường được treo thành từng cặp. Mỗi một đôi với hai bông 10 cánh hoa tạo nên sự thập toàn, tức sự hoàn hảo, vẹn toàn. Đây được coi là một vật khí dùng để trấn yểm hung khí, tà khí xấu và nhờ đó thu hút, đem lại vận khí tốt lành, thịnh vượng, tiền tài và danh lộc. Do vậy, nó được sử dụng rất nhiều không chỉ trong gia đình mà còn trong kinh doanh, buôn bán với công dụng đa năng như tránh chuyện thị phi, kiện tụng và giải trừ kẻ tiểu nhân,

- Cách sử dụng và bố trí: Bày trí tiền Mai Hoa phải tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy, có thể trưng bày tại một số vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, giá sách, trong văn phòng hay trang trí tại các cửa hàng. Ngoài ra, có thể bố trí tiền Mai Hoa trên két sắt để thu hút tiền tài, trên bàn thờ hoặc treo trên tường hay treo ngay trước cửa ra vào để đón vượng khí vào ngôi nhà của bạn. Nên chọn đặt tại một số hướng cát tinh tốt như Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí để gia tăng tiền bạc và sự giàu có.

Lưu ý: tuyệt đối không nên đặt tiền xu Mai Hoa tại các nơi ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp nấu ăn hay ngay trong phòng ngủ, cũng như các nơi mà có hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu trong ngôi nhà.

======================
Tiền xu ngũ đế phong thủy:

Chất liệu: Đồng
Hình dáng: tròn
Hợp mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Công dụng : chiêu tài, tăng vượng khí
Để tiền ngũ đế cho vào bao lì xì, sau đó để trong túi mình hay mang theo, có thể tăng cường may mắn của mình.
Có thể đeo trên cổ, cũng có hiệu quả như