Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Dụng cụ Bấm Mi

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 74
  • Phân loại có sẵn : Thường, Celin, Mini Nhật, O.TWO.O
  • Kho : 105

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Dụng cụ Bấm Mi right now is ₫ 35.000.

👉 Dụng cụ bấm mi giúp cho hàng mi cong vút quyến rũ mà không cần phải sử dụng điện và tạo độ cong tự nhiên, tạo cho đôi mắt to tròn, ấn tượng trước mọi người xung quanh. Và đặc biệt không làm đau mắt với thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ và vừa tay.
👉 Công dụng chính của dụng cụ bấm mí là làm cong đôi mi, nó sẽ giúp cho đôi mắt trông to và sáng hơn.

LƯU Ý:
Hy vọng một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn hoàn thiện kỹ năng làm đẹp này:
👉 1. Trước khi thực hiện, bạn nên làm sạch lông mi và kẹp mi, đồng thời tránh bị bụi rơi vào làm tổn thương mắt. Bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi. Nhưng phải chuốt mascara sau khi bấm mi.
👉 2. Đối với kẹp mi bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó trong khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi. Điều này giúp ta tiết kiệm thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn.
👉 3. Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.
👉 4. Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.
👉 5. Lưu ý cuối cùng là khi mua dụng cụ bấm mi, bạn phải chọn loại có miếng đệm cao su ở giữa đủ mềm để không làm gãy các sợi lông mi mỏng manh.
#kepmi #kẹp