Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Flashcard trắng học từ vựng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 4K
  • Phân loại hàng có sẵn : 50 thẻ ko đục Op, 50 thẻ ko đục Ivo
  • Kho : 167

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Flashcard trắng học từ vựng right now is ₫ 5.000.

- Đơn hàng gồm:
1. 150 thẻ ĐỤC LỖ GIẤY OP 300 gms
2. 150 thẻ ĐỤC LỖ GIẤY IVORY 350 gms
+ kích thước: 5 cm x 8 cm
+ Shop có 2 loại giấy:
LOẠI 1: giấy Op 300gms ( là loại giấy trắng tinh 2 mặt, giấy mịn, 1 tờ dày 0,32mm, nặng 1,4 gram)
LOẠI 2: Giấy Ivory 350gms ( là loại giấy màu trắng ngà, 1 mặt hơi bóng, 1 mặt sần, giá sẽ đắt hơn loại kia 1 chút do dày hơn, 1 tờ dày 0,4mm, nặng 2 gram).
Cả 2 loại giấy đều dày, giấy viết tất cả các loại bút đều không nhoè, không lem, không in ra mặt sau. Giấy rất bền, không dễ bị cong, không nhanh nhàu nát. Hiện tại shop ko bán flashcard màu vì giấy màu rất mỏng, dễ bị nhàu nát và méo mép cạnh. Shop nhận cắt giấy theo kích thước ( nếu lấy sl lớn).
- Cam kết:
+ ĐỔI TRẢ NẾU HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, GIAO SAI HÀNG, THIẾU SỐ LƯỢNG.
+ CHI PHÍ ĐỔI TRẢ SHOP CHỊU
+ GIÁ TỐT NHẤT SHOPEE.
- MUA SLL VUI LÒNG INBOX ĐỂ ĐC GIÁ TÔT NHẤT.
- Liên hệ:
+ Nhà riêng ngõ 164 đường Chiến Thắng- Hà Đông- Hà Nội
+ Call: 0919225586 or 0962236296
- Giới thiệu chung:
+ Flashcard thẻ học từ vựng- ngoại ngữ là tờ giấy trắng 2 mặt, trên đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo để học thuộc từ vựng 1 cách nhanh và dễ dàng nhất. Tấm flashcard nhỏ bé, xinh xinh theo phong cách của bạn sẽ giúp bạn nhớ lâu nhờ các phương pháp đơn giản đã được nêu ở trên. Học flashcard mỗi lúc rảnh rỗi là một cách vô cùng hiệu quả nếu như bạn không hay tập trung và thường tiêu tốn thời gian rảnh vào những thứ vô bổ.
+ Bạn có thể lên google search thử phương pháp Glenn Doman có thể biết cách sử dụng thẻ hiêu quả nhất, áp dụng cho mọi lứa tuổi. Flashcard đã được khoa học chứng minh là phương pháp tối ưu để ghi nhớ thông tin nhờ áp dụng các nguyên tắc khoa học về trí nhớ: 1 question-1 answer, spaced repetition, liên kết hình ảnh… Giúp học tốt hơn 200% so với những cách thông thường.
+ Những kỳ thi quốc tế khó khăn vì lượng từ vựng khổng lồ mà bạn phải học thuộc. Flashcard giúp bạn sẽ nắm vững từ vựng và vượt qua các kì thi TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT... dễ dàng hơn.
#flashcard #tienganh #tienganhchobe4tuoi #hoctienganh #hoctienganhchobe #hanoi #freeship #giảe #giamgia #giatot #shopee #toanquoc #flashcard #tienganh #tienganhchobe4tuoi #hoctienganh #hoctienganhchobe #hanoi #freeship #flashcard #hoctienganh #giare #giabuon #freeship #hanoi #shopee #khuy