Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[FREE SHIP] Giày 𝐉𝐨𝐫𝐝𝐚𝐧 𝐜ổ 𝐜𝐚𝐨 ⚡️𝕋ổ𝕟𝕘 𝕂𝕙𝕠⚡️⚡️ Giày 𝐉𝐨𝐫𝐝𝐚𝐧 đỏ đen cổ cao nam nữ hàng cao cấp full b

  • Danh mục: Giày Thể Thao/ Sneaker
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 3K
  • Kích cỡ có sẵn : 39, 40, 43, 36, 37, 38, 41, 42
  • Kho : 9K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [FREE SHIP] Giày 𝐉𝐨𝐫𝐝𝐚𝐧 𝐜ổ 𝐜𝐚𝐨 ⚡️𝕋ổ𝕟𝕘 𝕂𝕙𝕠⚡️⚡️ Giày 𝐉𝐨𝐫𝐝𝐚𝐧 đỏ đen cổ cao nam nữ hàng cao cấp full b right now is ₫ 245.000.

Xin kính chào anh chị

- Shop cam kết bán sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường

- Tất cả giày đều đi kèm hộp và bill đầy đủ, nhưng trong quá trình vận chuyển rất có thể hộp sẽ bị móp méo, điều này shop không hề mong muốn và cũng không thể can thiệp được vào công việc vận chuyển của bên shopee, nên mong anh/chị thông cảm.

- Tất cả giầy shop bán xuất trực tiếp từ kho nên không chăm chút được cẩn thận. Cũng hy hữu có thể xảy ra khi giày bị méo form, nhưng khi nhận giầy anh/chị đi lên chân 5' là giầy vào lại form ạ.

-Tất cả sản phẩm mình đều hỗ trợ cho khách xem hàng, quý khách cứ bảo là shop cho kiểm tra hàng rồi shiper sẽ gọi cho shop. Nhưng nhiều shiper khó tính họ theo đúng quy định của shopee là không được đồng kiểm. Nên quý khách thông cảm

- Nến anh/chị nhận được sản phẩm lỗi hoặc do nhầm lẫn. Mong các bạn nhắn tin cho shop khắc phục trước khi đánh giá sản phẩm ạ ❤ Shop cam kết sẽ luôn có trách nhiệm với sản phẩm đã bán❤

🔶QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG: Quý khách có quyền đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (với điều kiện GIÀY CÒN MỚI NGUYÊN-CHƯA QUA SỬ DỤNG) cho những trường hợp sau:
✔️Hàng lỗi nghiêm trọng do sản xuất; hàng giao sai mẫu, nhầm size. Anh/chị vui lòng inbox lại Shop để được hướng dẫn trả hàng/hoàn tiền và Shopee sẽ hỗ trợ 100% phí ship.
✔️Trường hợp anh/chị đổi giày do muốn đổi size, đổi mẫu khác thì cũng xin inbox lại shop để được hướng dẫn. Nếu anh/chị không đến đổi trực tiếp được thì chi phí ship 2 chiều sẽ chịu 100% để thuê bên vận chuyển, bưu điện đi đổi hộ.
Vì vậy, anh/chị vui lòng đọc kỹ quy định đổi trả hàng ạ😊
- Hãy inbox Chat với shop nếu anh/chị cần tư vấn ạ.
- ☎️ Hotline 0906322326
-Sỉ Add Zalo

#giaythethao #giaynam #giaynu #giayfullbox #giaythethaonamnu #giayulzzang #giayhocsinh #giaysinhvien #sneaker #freeship #fullbox #giaynamnu #giaygiare #ulzzang #giaysn